Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại 27 Ngõ Giếng, Đống Đa, Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược  năm 2018 tuyển sinh đào tạo những ngành nào, chỉ tiêu đào tạo, hình thức tuyển sinh ra sao, trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

1. Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nôi năm 2018.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Dược hà Nội tuyển sinh đào tạo 2 mã ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Với quan niệm sinh viên Y Dược sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của trường chú trọng đến thực hành, cập nhập bám sát thực tiễn của ngành nghề. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc… đây là lợi thế giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang trở thành địa chỉ uy tín được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

Mã trường mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Mã trường mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội 

2. Hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo được giao năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đảm bảo tiêu chí tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được điều kiện này là thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào một trong các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Khoa Y Dược  là 2,5 năm, thời gian đào tạo ngắn nhưng đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết để sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc.

3. Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận hồ sơ theo các đợt như sau:

Đợt 1: Kể từ 20/1/2018 đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT

Các đợt tiếp theo: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận hồ sơ

Ngoài hệ đào tạo chính quy cho những thí sinh mới tốt nghiệp THPT, trường còn đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng DượcĐiều dưỡng dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị như sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

4. Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Là một trong số ít trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe hiện nay, Khoa Y Dược Hà Nội tại 27, Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội là nơi cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam, cũng nằm trong số ít trường đào tạo theo mô hình đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Đăng ký cao đẳng Dược trự tuyến

Đăng ký cao đẳng Dược trự tuyến

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: http://thongtintuyensinh.net/dang-ky-truc-tuyen Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận