Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển nhận được nhiều quan tâm trong bối cảnh chương trình học Văn bằng 2 có nhiều ưu thế.

1. Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Chuyển đổi Văn bằng 2 là hình thức đào tạo giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành hoàn toàn khác với chuyên ngành mình từng học trước đó. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng theo chuyên ngành mình đã học và có thể sử dụng tấm bằng đó để xin việc tại bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 khối ngành Sức khỏe như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,..chỉ áp dụng cho những đối tượng người học đã có một Văn băng tốt nghiệp khác có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Trong năm 2017, đối với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo khác.
  • Có lý lịch trong sạch, không dính tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Cũng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh chỉ cần xét tuyển với điều kiện như trên. Khi đáp ứng đủ, thí sinh hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường.

2. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Với mỗi đối tượng đầu vào sẽ có thời gian học tập khác nhau phù hợp với trình độ và chuyên môn mà đối tượng đang có. Mốc thời gian 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

3. Phương thức đăng ký học Văn bằng 2 Ngành Điều dưỡng Cao đẳng Dược

Phương thức đăng ký học Văn bằng 2 Ngành Điều dưỡng Cao đẳng Dược

Phương thức đăng ký học Văn bằng 2 Ngành Điều dưỡng Cao đẳng Dược

Do có sự đổi mới trong chính sách tuyển sinh của các trường cao đẳng Y Dược được Bộ quy định bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: http://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận