Cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để có thể nhanh chóng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu xã hội đang ngày càng phát triển. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng vẫn chưa thể tìm được cho mình công việc phù hợp thì Liên thông Cao đẳng Dược chính là cơ hội giúp những bạn đó mở rộng kiến thức cũng như có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn.

1. Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Bác sĩ, Dược sĩ chữa bệnh cứu người là ước mơ  ngay từ khi còn nhỏ của nhiều bạn trẻ. Cùng với thời gian, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được quan tâm, nâng cao trình độ nhân lực Dược sĩ càng trở nên cấp thiết. Nếu như bác sĩ là người trực tiếp lên phác đồ điều trị bệnh, thì Dược sĩ là người hoàn tất quá trình điều trị, phục hồi dựa vào tác động của Dược phẩm, đây được coi là bộ phận nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam.

 Liên thông Cao đẳng Y Dược 2018

 Liên thông Cao đẳng Y Dược 2018

Cư hội vẫn có cho tất cả các bạn không theo học Trung cấp Dược, quy chế tuyển sinh liên thông năm 2018 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông ngành Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chương trình đào tạo. Như vậy, dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Y, Điều dưỡng thì cơ hội học lấy bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy luôn rộng mở dành cho bạn.

2. Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thuận lợi, Nhà Trường hướng dẫn xét tuyển Liên thông cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là 1,3 năm. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, học viên có thể chọn một trong hai khung giờ đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018

  • Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

3. Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp khố ngành sức khoẻ, có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng một trong hai cách:

  • Đăng ký online tại website: http://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623 Hoặc Chat trực tiếp với Tư vấn tuyển sinh.

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Bình luận