Địa chỉ chính xác Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

 Bạn Mai Anh có hỏi: Địa chỉ chính xác Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Em muốn đăng ký học tại Trường. Vừa qua có rất nhiều nơi gọi điện thoại cho em nói là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và mời em nhập học. Em rất hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ của Trường. Các thầy cô cho em hỏi địa chỉ chính xác của nhà trường ở đâu?

1. Địa chỉ chính xác Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Thời gian vừa qua Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận được rất nhiều phản hồi từ phía các bậc phụ huynh cũng như thí sinh về việc có nhiều cơ sở đã mạo danh Trường gọi điện cho các thí sinh mời thí sinh tới nhập học. Sự việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, niềm tin cũng như danh dự của nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tới qúy phụ huynh cũng như thí sinh biết địa chỉ chính xác của Trường để có sự cảnh giác không bị đối tượng lừa đảo giả mạo. Bạn Minh Anh cũng như các bạn thí sinh khác chú ý dưới đây sẽ là địa chỉ chính xác nhất của Trường.

Số 27, Ngõ Giếng, Đông Các, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Số 27, Ngõ Giếng, Đông Các, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khẳng định nhà trường chỉ có một địa chỉ duy nhất tại: Số 27, Ngõ Giếng, Đông Các, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Với những địa chỉ tuyển sinh khác ghi là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều là giả mạo, không đúng.

Nếu các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh có nhận được điện thoại từ bất kỳ một nơi nào mạo nhận là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội tuyển sinh thì không nên tin tưởng.

Dưới đây là số điện thoại tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các quý phụ huynh và thí sinh chú ý: 0869283196 hoặc 098.100.3623.  Nếu có bất kỳ một thắc mắc gì thì thí sinh liên hệ với số điện thoại trên để được tư vấn và giải đáp. Hoặc muốn tìm hiểu thông tin rõ hơn về trường thí sinh có thể vào fanpage hay website của nhà trường.

2. Hướng dẫn xét tuyển Nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với tất cả các đối tượng có mong muốn nguyện vọng được học trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện được nhập học.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Dược

Vì vậy, các bạn thí sinh nào có nhu cầu thì có thể đăng ký xét tuyển để được học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nhà trường hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau:

  1. Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại:Tại Đây
  2. Thí sinh điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu sau đó gửi đi (chú ý: thông tin phải chính xác, mã ngành, họ tên, địa chỉ, số điện thoại để tránh bị sai sót)
  3. Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi qua chuyển phát nhanh bưu điện về Trường theo địa chỉ: Số 27, Ngõ Giếng, Đông Các, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
  4. Thí sinh mang hồ sơ trực tiếp nộp tại phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ trên

Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ

Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ

  • 01 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ các năm trước
  • 01 bản sao học bạ THPT
  • 01 bản sao giấy khai sinh

3. Hướng dẫn xét tuyển liên thông Cai đẳng Dược.

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng một trong hai cách:

Cách thức gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Cách thức gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  • Đăng ký online tại website: http://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623 Hoặc Chat trực tiếp với Tư vấn tuyển sinh.

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Bình luận