Học Liên Thông Cao Đẳng Y Dược Có Lợi Ích Gì?

Liên thông Cao đẳng Y Dược là 1 trong những hình thức đào tạo đang được Bộ giáo dục khuyến khích và tạo điều kiện rất lớn. Các đối tượng theo học chủ yếu là sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp. Học liên thông lên Cao đẳng Y Dược đang là 1 trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay. Các sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề với có thể không ngừng trau dồi kiến thức bản thân.

1. Những lý do khiến chi các sinh viên hiện nay không còn ngần ngại khi theo học liên thông cao đẳng Y dược.

Y Dược chính là một trong số ít những ngành mà sinh viên khi ra trường không lo thất nghiệp. Y Dược đang là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, số lượng sinh viên ra trường mỗi năm vẫn không đủ để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế các tuyến tỉnh, tuyến huyện,… trên địa bàn cả nước. Chính vì thế, sau khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

  • Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành

Từ xưa tới nay, các bậc phụ huynh quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước.

Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược 

Vì thế, dù học ở hệ nào, tất cả các học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược và giao chỉ tiêu giảng dạy cho trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chính vì thế, trong quá trình học, sinh viên sẽ được học:

Chương trình chuẩn của Bộ. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên. Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng. Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp nên xin việc dễ dàng hơn.

  • Tăng hệ số lương

Khi học vị được nâng cao cũng đồng nghĩa với hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn được tăng bậc lương.

  • Thăng tiến vị trí trong cơ quan

Khi có 1 bề dày kiến thức sau khi học liên thông Cao đẳng Dược , bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Học liên thông Cao đẳng Dược

Vì tất cả những yếu tố đó nên lượng học viên tham gia đào tạo Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội rất nhiều. Hiện tại trường đang tiến hành tuyển sinh theo 2 hình thức : Xét điểm thi THPT quốc gia và điểm học bạ. Vì thế, nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường:

2. Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn theo học  Cao đẳng Dược để có thể nhanh chóng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu xã hội. Khoa Y Dược tại 27 ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội, Một trong những cơ sở đào tạo uy tín Liên thông Cao đẳng dược tại Hà Nội.

Đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Do vậy các Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khoẻ, có nhu cầu học Cao đẳng Dược, có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng một trong hai cách sau:

  • Đăng ký online tại website: http://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623 Hoặc Chat trực tiếp với Tư vấn tuyển sinh.

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Bình luận