Học văn bằng 2 cao đẳng Dược có phải một xu hướng mới?

Hiện nay, số lượng người có bằng đại học, sau đại học, trung cấp hay cao đẳng đã và đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội – chuyên ngành cao đẳng Dược, cao đẳng điều dưỡng ngày càng tăng, vậy xu hướng học tập này có những ưu điểm gì Thongtintuyensinh.net sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ?.

1. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Ngành học có thu nhập tốt

Dược sĩ hay Điều dưỡng viên là ngành học có thu nhập tốt. Bởi hiện nay hai thị trường Nhật Bản và Đức vẫn liên tục tuyển dụng điều dưỡng Việt Nam sang làm việc kèm theo những cam kết về mức lương và đãi ngộ cực kì tốt mà không phải ngành nghề nào cũng có được. Thông thường thu nhập trung bình tháng của điều dưỡng viên rơi vào khoảng 2 nghìn đô. Một con số rất đáng mơ ước cho những bạn trẻ đang theo học tại các Trường Cao đẳng Y Dược.

 Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Ngành học có thu nhập tốt

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Ngành học có thu nhập tốt

Cơ hội việc làm lớn là yếu tố thứ hai quyết định đến việc nhiều người theo học văn bằng 2 cao đẳng Dược. Thật vậy trong khi số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp nhiều như hiện nay thì các ngành trong lĩnh vực Y tế không riêng gì điều dưỡng cơ hội xin được việc làm lại cực kì dễ dàng. Bởi theo thống kê của Bộ Y tế thì nước ta mỗi năm cần đến hơn 400 nghìn cán bộ Y tế, trong đó điều dưỡng chiếm đa số. Nên các Trường Cao đẳng Y Dược hút thí sinh là điều dễ hiểu.

2. Điều kiện học Văn bằng 2 cao đẳng dược Hà nội là gi?

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chếVăn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính nói chung: Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ( Cao đẳng là Đại học là Thạc sĩ là Tiến sĩ…) ở bất kì ngành nghề gì ở bất kì trường nào trên cả nước đều được phép Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược , Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng. Để đạt kết quả học tập tốt nhất và dễ dàng qua vòng tuyển sinh của nhà trương yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

3. Ở đâu tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng ở Hà Nội?

Mong muốn chất lượng đào tạo chuẩn và có uy tín bạn nên lụa chọn Cao đẳng dược Hà Nội tại Số 27 – Phố Ngõ Giếng – Đống Đa – Hà Nội.

Cao đẳng dược Hà Nội tại Số 27 – Phố Ngõ Giếng – Đống Đa – Hà Nội.

Cao đẳng dược Hà Nội tại Số 27 – Phố Ngõ Giếng – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2: Địa chỉ: Số 27 – Phố Ngõ Giếng – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0981.003.623 – 0869.283.196

– Hoặc đăng ký online tại website của khoa, thầy cô sẽ gọi điện, tư vấn cho bạn trong vòng 24h.

Bình luận