Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông đại học ngành Điều dưỡng

Thủ tục hồ sơ tuyển sinh Liên thông Đại học ngành  Điều dưỡng cần những giấy tờ gì? Khi khai hồ sơ Liên thông Đại học điều dưỡng cần lưu ý những điểm nào? Nơi phát hành và nhận Hồ sơ Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

1. Dự báo nhu cầu học Liên thông Đại học điều dưỡng sẽ tăng đột biến

Theo như thông tư mới nhất của Bộ Y tế thì từ năm 2021 trở đi, toàn bộ các bệnh viện và các cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng viên, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh… có trình độ trung cấp trở xuống. Tính từ thời điểm kể trên thì những vị trí này sẽ tuyển dụng đầu vào thấp nhất là trình độ cao đẳng trở lên.  Đồng thời từ năm 2025 cũng sẽ bỏ các chức danh của cán bộ hệ trung cấp ở trong toàn bộ ngành y tế.

 

Nhu cầu học Liên thông Đại học điều dưỡng sẽ tăng đột biến

Nhu cầu học Liên thông Đại học điều dưỡng sẽ tăng đột biến

Điều này đã khiến cho nhu cầu học Liên thông Đại học Điều dưỡng dự báo sẽ tăng đột biến để có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nhân lực ngành Điều dưỡng trong thời kì mới, thế nhưng những thủ tục hồ sơ liên thông, những lưu ý khi khai hồ sơ liên thông, cũng như việc nên đăng kí học Liên thông đại học Điều dưỡng Hà Nội ở đâu chất lượng đào tạo tốt thì không phải thí sinh nào cũng biết.

2. Thủ tục hồ sơ tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng

Để có thể đăng kí thi Liên thông đại học điều dưỡng thì việc đầu tiên thí sinh phải nộp hồ sơ tuyển sinh bao gồm các giấy tờ như sau:

Liên thông đại học điều dưỡng

Liên thông đại học điều dưỡng

  1. Bản sao bằng và bảng điểm tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng hoặc cao đẳng có công chứng.
  2. Một bản sao giấy khai sinh.
  3. 04 chiếc ảnh chân dung kích cỡ 4 x 6.

Lưu ý: Những hồ sơ hợp lệ là những hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo quy định, khai đầy đủ thông tin và có đóng dấu của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác của thí sinh.

3. Học liên thông Đại học ngành Điều Dưỡng ở đâu?

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2018

Website: http://thongtintuyensinh.net

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Bình luận