Liên thông đại học kinh tế quốc dân có đổi mới gì không so với mọi năm?

Những lý do bạn cần học Liên thông đại học Kinh tế quốc dân ngay. Hiện tại học liên thông đại học – một trong những xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn để có một tương lai vững chắc hơn. Hãy chọn học liên thông đại học kinh tế quốc dân để hoàn thiện mình hơn.

 1. Liên thông đại học kinh tế quốc dân năm nay có thay đổi mới gì không so với mọi năm?

Liên thông đại học kinh tế quốc dân năm 2018 có thay đổi mới gì?

Liên thông đại học kinh tế quốc dân có thay đổi mới gì?

Đó là câu hỏi mà đang được hàng ngàn sinh viên trung cấp, cao đẳng đang muốn liên thông đại học thắc mắc. Cũng theo như kỳ thi liên thông năm trước Bộ đã ban hành sửa đổi và bổ sung một số điều lệ quy định và thông tư thì kỳ thi liên thông đang được mở rộng và cởi trói do các trường tự chủ và báo cáo. Như vậy đến năm nay, như mọi trường khác thì trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức liên thông Đại học cũng không có gì mới lạ so với năm trước cho nên các bạn sinh viên hoàn toàn chủ động chọn trường, chọn ngành thi phù hợp với hoàn cảnh và năng lực của bản thân. Năm nay và năm 2015 không như những năm trở về trước khi thi liên thông thí sinh đã tốt nghiệp phải đủ 36 tháng trở lên mới được tham gia dự thi. Điểm mới nữa là liên thông đại học kinh tế quốc dân năm 2016, trường sẽ tự chủ ra đề thi và tổ chức thi tuyển… Rõ rang những điểm mới này cho thấy cơ hội liên thông trong năm 2016 dự kiến khả năng thí sinh đăng ký tham gia sẽ tăng đáng kể với thông tư quy định này.

2. Chọn liên thông Đại học chính quy hay liên thông đại học hệ vừa làm?

lien-thong-hay-dai-hoc

 

Chọn liên thông Đại học chính quy hay liên thông đại học hệ vừa làm?

Hầu hết đa số các trường đều tự chủ ra đề thi và tổ chức chấm thi nên có rất nhiều trường trên địa bàn Hà Nội nói chung và trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng. Liên thông Đại học chính quy hay liên thông hệ vừa học vừa làm về cơ bản giữa hai hình thức này không khác nhau là mấy nhưng theo xu hướng chung của xã hội hiện nay việc lựa chọn liên thông theo hình thức nào sẽ quyết định cả tương lai và nghề nghiệp của người theo học. Nói thế nhưng không phải phủ nhận là loại hình tại chức hay nói cách khác hệ vừa học vừa làm mà là vì còn tùy thuộc vào mục đích của người học chọn hướng đi liên thông cho mình.

3. Tương lai rộng mở khi có tấm bằng Đại học

Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông, sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc tất cả các trường đại học, học viện trên cả nước.

Ngoài ra, với xu hướng chung hiện nay các công ty đều đa số lựa chọn các cử nhận có bằng Đại học, đặc biệt ưu tiên các cử nhân của các trường Đại học danh tiếng và có truyền thống đào tạo từ lâu đời như Đại học Kinh tế Quốc dân. Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng nó là nền tảng vững chắc để đưa các bạn đến thành công. Nếu các bạn đang xác định thành công chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn và đăng ký liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân trong một đất nước đang có chiều hướng kinh tế đi lên sẽ là cánh cửa, cơ hội rất lớn cho các bạn đã và đang muốn sở hữu tấm bằng thì đây chính là cơ hội để các bạn lựa chọn.

Bình luận