Những lý do bạn muốn liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân ngay!

Liên thông đại học là con đường được lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Giúp các bạn sinh viên theo học Trung cấp, Cao đẳng có cơ hội nhận được tấm bằng Đại học. Và một trong những trường liên thông TOP uy tín đó là trường kinh tế quốc dân Hà Nội.

1. Mới tốt nghiệp được liên thông  ĐH Kinh tế Quốc dân ngay không?

Với cơ chế mới hiện nay, các bạn mới tốt nghiệp cũng có thể liên thông ngay sau khi có bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trường KTQD sẽ tổ chức ôn tập trước khi thi để các bạn có kiến thức vững chắc nhất cho kỳ thi của mình. Các kỳ ôn thi thường được mở ra trước kỳ thi 1 tháng.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường đào tạo về chuyên ngành kinh tế,

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường đào tạo về chuyên ngành kinh tế, 

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường đào tạo về chuyên ngành kinh tế, tại ĐH Kinh tế Quốc dân các bạn có thể liên thông lên Đại học vừa học vừa làm. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên theo học tại trường. Để giúp các bạn vừa đi học vừa có thể đi làm mà không ảnh hưởng tới cả hai. Vẫn có thể song song cùng  một lúc. Ưu điểm khi học liên thông là người học có thể vừa học vừa làm nên khi ra trường bạn không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn vững cả tay nghề chứ không phải mất một thời gian học việc.

2. Liên thông Đại học kinh tế quốc dân bạn sẽ được gì?

Có rất nhiều bạn may mắn sau khi ra trường sẽ tìm được việc làm ngay nhưng để muốn phát triển hơn nữa bạn cần phải có tấm bằng đại học, hoặc bạn là người đã có gia đình bạn có ít thời gian rảnh rỗi… Biết được nhu cầu của học viên nhà trường đã sắp xếp, các bạn có thể học ngoài giờ hành chính. Đối với các khóa học liên thông của trường đại học Kinh tế Quốc dân theo hệ vừa học vừa làm, các bạn sinh viên có thể tham gia vào khóa học buổi tối từ tối thứ 2 – thứ 6 hoặc học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Đây được coi là 2 khung giờ vàng cho các bạn đi làm.

hoc-lien-thong-ktqd

Liên thông Đại học kinh tế quốc dân bạn sẽ được gì?

Khác với hệ đại học chính quy học, hệ liên thông học đại học học viên được đi vào ngay thực tế, trải nghiệm kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức, áp dụng song song với việc đi làm đó là nâng cao trình độ chuyên nghiệp, nâng lương của mình. Khi bạn có kinh nghiệm với kỹ năng sống trong nghề mà kèm theo đó tấm bằng đại học sẽ rất thuận lợi trng việc thăng tiến.

Học liên thông đại học kinh tế quốc dân các bạn được đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu trực tiếp giảng dạy, các bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất với sự phát triển kinh tế hiện nay. Sinh viên được học tại trường đào tạo theo chương trình đào tạo chuẩn của trường, đảm bảo 100% nội dung giáo trình của trường xuất bản, chương trình giảng dạy sẽ mang lại cho sinh viên nền tảng kiến vững chắc, cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Hầu hết các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân sau khu ra trường tỉ lệ xin được việc làm sau 4 tháng là 90%.

3. Liên thông đại học kinh tế quốc dân có thay đổi mới gì không?

Đó là câu hỏi mà đang được hàng ngàn sinh viên trung cấp, cao đẳng đang muốn liên thông đại học thắc mắc. Cũng theo như kỳ thi liên thông năm trước Bộ đã ban hành sửa đổi và bổ sung một số điều lệ quy định và thông tư thì kỳ thi liên thông đang được mở rộng và cởi trói do các trường tự chủ và báo cáo. Như vậy đến năm nay, như mọi trường khác thì trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức liên thông Đại học cũng không có gì mới lạ so với năm trước cho nên các bạn sinh viên hoàn toàn chủ động chọn trường, chọn ngành thi phù hợp với hoàn cảnh và năng lực của bản thân. Năm nay và năm 2015 không như những năm trở về trước khi thi liên thông thí sinh đã tốt nghiệp phải đủ 36 tháng trở lên mới được tham gia dự thi. Điểm mới nữa là liên thông đại học kinh tế quốc dân năm 2016, trường sẽ tự chủ ra đề thi và tổ chức thi tuyển… Rõ rang những điểm mới này cho thấy cơ hội liên thông trong năm 2016 dự kiến khả năng thí sinh đăng ký tham gia sẽ tăng đáng kể với thông tư quy định này.

4. Tương lai rộng mở khi có tấm bằng Đại học

Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông, sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc tất cả các trường đại học, học viện trên cả nước.

Ngoài ra, với xu hướng chung hiện nay các công ty đều đa số lựa chọn các cử nhận có bằng Đại học, đặc biệt ưu tiên các cử nhân của các trường Đại học danh tiếng và có truyền thống đào tạo từ lâu đời như Đại học Kinh tế Quốc dân. Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng nó là nền tảng vững chắc để đưa các bạn đến thành công. Nếu các bạn đang xác định thành công chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn và đăng ký liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân trong một đất nước đang có chiều hướng kinh tế đi lên sẽ là cánh cửa, cơ hội rất lớn cho các bạn đã và đang muốn sở hữu tấm bằng thì đây chính là cơ hội để các bạn lựa chọn.

Bình luận