Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có cần đến tận nơi dự thi?

Năm 2016 Bộ GD & ĐT quyết định lấy điểm thi THPT làm căn cứ để xét tuyển Đại học và Cao đẳng. Cũng theo quyết định này, những thí sinh ngoại tỉnh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ không cần đến trường dự thi.

1. Tất cả thí sinh thi tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ thi tại tỉnh của mình

Bộ GD &ĐT quy định, tại mỗi tỉnh, thành phố sẽ có ít nhất một cụm thi do Trường Đại học chủ trì và một cụm thi do sở GD & ĐT tỉnh đó chủ trì. Cụm thi do Bộ GD & ĐT chủ trì dành cho những thí sinh không dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Hay nói cách khác, những thí sinh không có nguyện vọng học Cao đẳng, Đại học sẽ đăng ký tham cụm thi tốt nghiệp THPT do sở GD & ĐT chủ trì.

Không cần thi tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội

Không cần thi tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội

Như vậy, với những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ đăng ký tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh của mình. Sau đó dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cũng không cần đến trường để đăng ký dự thi mà có thể gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ 27 Ngõ Giếng – Đông Các – Đống Đa – Hà Nội. Như vậy, cả quá trình xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội đến khi nhận giấy báo trúng tuyển từ Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội, thí sinh không cần di chuyển đến bất cứ đâu.

2. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị những gì?

Không cần đến trường đăng ký xét tuyển để nộp hồ sơ xét tuyển, nhưng thí sinh vẫn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất để gửi đến Cao đẳng Dược Hà Nội. Một bộ hồ sơ đầy đủ vừa giúp thí sinh làm hài lòng cán bộ tuyển sinh, vừa giúp bản thân tránh được những phiền phức trong việc bổ sung hồ sơ khi đã trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

3. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

  • Thí sinh sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng nhận kết quả thi của mình để điền vào phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước nộp bằng THPT hoặc BTVH có photo công chứng về nhà trường để xét tuyển.
  • Học bạ THPT photo công chứng.
  • 4 ảnh 3*4.

Tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng với mức học phí Cao đẳng Dược phải chăng.

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: http://thongtintuyensinh.net/dang-ky-truc-tuyen Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận