Hiệu trưởng trường trung cấp y dược Văn Hiến hủy bỏ công nhận chức danh

Được biết, Sở GD-ĐT Thanh Hóa đã có quyết định hủy bỏ công nhận chức danh hiệu trưởng của ông Nguyễn Văn Lơn – hiệu trưởng trường trung cấp y dược Văn Hiến.

Lý do là vì trong quá trình công tác và điều hành tại trường ông Lơn đã mắc nhiều sai phạm có hệ thống các quy chế, quy định do bộ GD-ĐT đề ra.

Cụ thể, trong quá trình điều hành ông Lơn đã vi phạm: Điều lệ trường Trung cấp chuyên nghiệp, quy chế tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp, vi phạm quy chế đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học, không thực hiện hoặc thực hiện không kịp thời việc khắc phục các vi phạm tại các Kết luận thanh tra của Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa.

Chính vì những lý do trên, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định về việc hủy bỏ công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y dược Văn Hiến đối với ông Nguyễn Văn Lơn.

Ông Lơn phải có trách nhiệm bàn giao công việc điều hành nhà trường cho Hội đồng quản trị của trường, Ban giám hiệu Trường Trung cấp Y dược Văn Hiến trong vòng 10 ngày kể từ ngày quyết định có hiệu lực.

Theo dantri

Bình luận