Liên thông đại học Kinh tế quốc dân ngành Quản trị kinh doanh học những gì?

Cùng với sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế thị trường, yêu cầu về bằng cấp trong nghề nghiệp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, rất nhiều bạn sinh viên có mong muốn học liên thông đại học nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, tạo đòn bẩy thăng tiến. Trong đó, các nhóm ngành đào tạo về kinh tế luôn được các học viên lựa chọn học liên thông, đặc biệt là ngành Quản trị kinh doanh.
Vậy Liên thông ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học KInh tế quốc dân cần học những gì? thời gian học liên thông trong bao lâu?

1. Liên thông ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân học gì?

Khi theo học chương trình liên thông đại học ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về kinh doanh, quản lý chuyên sâu, kỹ năng thực hành nghề nghiệp ở mức độ thành thạo để tổ chức và điều hành, phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả, thương lượng, đàm phán, kỹ năng phân tích và lên kế hoạch nhuần nhuyễn.
Nền tảng kiến thức được trang bị sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng tư duy tự nghiên cứu, giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô; phân tích thông tin để làm rõ các kết quả kinh doanh, quản trị khởi nghiệp cũng như đưa ra các chiến lược chủ động phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.
Thời gian học liên thông thường gói gọn trong vòng 1,5 năm nếu liên thông đúng ngành và 2 năm đối với thí sinh liên thông trái ngành.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên liên thông ngành Quản trị kinh doanh có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn từ Phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, quản lý, điều hành ở các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Liên thông ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Liên thông ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân

2. Tại sao nhiều sinh viên chọn học liên thông ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân?

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, môi trường học tập thân thiện và đề cao gắn kết thực tiễn, trường Đại học Kinh tế -Quốc dân tự hào là một trong những trường thu hút lượng lớn sinh viên liên thông ngành Quản trị kinh doanh.
Khi theo học Liên thông ngành Quản trị kinh doanh tại đại học Kinh tế Quốc dânsinh viên liên thông có cơ hội tiếp cận với nguồn kiến thức phong phú từ những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật theo nội dung và phương pháp đào tạo của các trường đại học tại Anh, Mỹ, đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên ngành Quản trị kinh doanh.
Ngoài ra, tiếng Anh cũng được Đại học kinh tế Quốc dân chú trọng đào tạo, giúp người học sở hữu phương tiện ngôn ngữ toàn  cầu, tạo lợi thế khi làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.
Song song đó, Khi học liên thông ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân cũng quan tâm đầu tư cho cơ sở vật chất, với hệ thống phòng học khang trang, trang bị 100% máy lạnh, internet – wifi, mang đến cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất, thoải mái nhất khi theo học tại đây.

Đại học Kinh tế Quốc dân nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông ngành Quản trị kinh doanh tất cẩ các ngày trong tuần.

Bình luận