Nam giới nên học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng điều dưỡng?

Bạn là nam giới thì bạn đều có thể làm tốt những công việc về Dược hay Điều Dưỡng vì đây đều là những ngành liên quan đến vấn để chăm sóc sức khỏe chỉ là bạn có đam mê với ngành nào hơn.

1. Tương lai nghề nghiệp của Cao đẳng Dược

Nếu bạn tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược của trường thì bạn sẽ có thể làm những công việc như trình dược viên , làm dược sĩ lâm sàng chuyên cung cấp thuốc cho bệnh viện cũng như những cơ sở y tế, hay cũng có thể làm nghiên cứu về dược tại các cơ sở, xí nghiệp chế biến, sản xuất thuốc hay làm về  marketing dược tại các công ty, doanh nghiệp về sản xuất thuốc…. Nếu bạn theo học Cao đẳng Dược tại trường thì bạn có thể yên câm về chất lượng đào tạo để bạn có thể trở thành một dược sĩ giỏi trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp khi học Cao đẳng Dược

Cơ hội nghề nghiệp khi học Cao đẳng Dược

Còn với nghề điều dường thoạt nhiên cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng nghề điều dưỡng là một nghề dành riêng cho con gái những người có thể tỉ mỉ để chăm sóc cho bệnh nhân. Tuy nhiên đây là một trong những quan niệm chưa hẳn đã đúng bởi vì công việc điều dường cần sự chăm sóc tỉ mỉ nhưng cũng rất cần những người quyết đoán, nhanh nhẹn để hoàn thành tốt được nhiệm vụ. Vì vậy nếu được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp thì ra trường bạn có thể trở thành một người điều dưỡng giỏi làm việc chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế công lập, dân lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe ….

Vì vậy đây là hai ngành mũi nhọn mỗi ngành có một đặc điểm khác nhau. Nếu bạn có đam mê hay thích thú với ngành nào thì bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp với lực học, kinh nghiệm của bạn.

Vì vậy nếu có nhu cầu học ngành Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng thì ngay từ bây giờ bạn hãy tận dụng cơ hội sớm nhất để trở thành tân sinh viên của trường.

2. Hình thức xét tuyển của Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Để học Cao đẳng Dược tại trường bạn phải đảm bảo các tiếu chí:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm từ Khá trở lên
  • Tổng TB môn lớp 12 đạt không dưới 5,0

Chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội

Chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong quá trình học, nhà trường yêu cầu sinh viên đúng các nguyên tắc học đường:

  • Không giận lận khi thi
  • Nghiêm túc làm việc nhóm, cá nhân
  • Đi học đầy đủ, nghỉ quá số buổi (20% số tiết không được phép thi)

3. Đăng ký online học Cao đẳng Dược 2018

Đăng ký online học Cao đẳng Dược

Đăng ký online học Cao đẳng Dược

Nếu mong muốn học Cao đẳng Dược. Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net/dang-ky-truc-tuyen Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận