Nhiều trường Đại học thông báo lùi lịch tập trung của sinh viên

Theo dự kiến nhiều trường Đại học sẽ cho sinh viên tập trung quay trở lại trường học vào giữa tháng 8. Nhưng do tình hình dịch, để đảm bảo an toàn về sức khỏe lịch học có thể bị lùi lại.

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Theo thông tin của nhà trường mới đây vừa thông báo trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 nhà trường quyết định từ ngày 17/8 – 6/9 các khoa đào tạo và bộn môn trực thuộc trường hiện công tác dạy – học theo hình thức trực tuyến.

Đại học Ngoại ngữ là trường đầu tiên cho sinh viên tập trung học theo hình thức online qua tháng 9, công tác dạy học trực tuyến phải được thực hiện nghiêm túc, đúng thời gian theo thời khóa biểu đã ban hành, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Đại học Tôn Đức Thắng

Trước những diễn biến mới của dịch, ĐH Tôn Đức Thắng dừng tập trung học năm học mới tại các cơ sở của trường từ ngày 10/8 đến hết ngày 23/8. Tất cả nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên, học sinh trung cấp chuyên nghiệp chủ động việc học trên hệ thống giảng dạy trực tuyến, thực hiện đúng các yêu cầu của giảng viên.

Học viện chính sách và phát triển

Đảm bảo an toàn trong mùa dịch nhà trường đã cho toàn bộ cán bộ, giảng viên, sinh viên, bắt đầu năm học mới bằng hình thức học trục tuyến từ ngày 29/7/2020. Đồng thời các giảng viên và sinh viên tham gia giảng dạy và học trực tuyến theo lịch thời khóa biểu.

Trường Đại học Dược Hà Nội

Nhà trường thông báp tới các giảng viên, học viên, sinh viên dừng các hoạch dộng thu thập dữ liệu nghiên cứu khoa học phục vụ khóa luận tốt nghiệp, luận án, luận văn sau Đại học tại bệnh viện từ ngày 30/7 đến khi có thông báo mới.

Học viện tòa án

Học viện tòa án ra thông báo cho sinh viên K2, K3, K4 chính  thức lùi lịch học đến hết ngày 23/8. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc cũng quyết định kỳ thi tuyển chọn thẩm phán sơ cấp, nâng ngạch thẩm phán trung cấp đợt tháng 8/2020 sẽ tạm hoãn và thời gian sẽ được thông báo sau.

Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp tục áp dụng hình thức học online một cách linh hoạt trong triển khai các nhiệm vụ dạy – học, đăng kí môn học, tổ chức nhập học… Xây dựng kế hoạch giảng dạy trực tuyến cho năm học 2020 – 2021.

Đại học Buôn Ma Thuật

Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nghỉ làm việc và nghỉ học từ ngày 3/8/2020 cho đến khi có thông báo lại của nhà trường. Thời gian nghỉ, nhà trường yêu cầu cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên không di chuyển ra khỏi địa phương, thường xuyên theo dõi nắm bắt tình hình dịch bệnh và thực hiện tốt các công tác phòng chống.

>> Xem thêm:

Cao đẳng ngành công nghệ thông tin

Cao đẳng ngành hướng dẫn viên du lịch

Cao đẳng ngôn ngữ Hàn

Bình luận