Vì sao Du học đem lại lợi ích cho người Việt

Khác với việc sống môi trường thuần Việt, cuộc sống ở nước ngoài khi du học sẽ giúp cho sinh viên có những trải nghiệm khác biệt để trưởng thành. Du học đem lại những lợi ích khó thay thế cho người Việt trẻ:

Cơ hội tiếp thu kiến thức khoa học và các kỹ năng chính xác, cập nhật, có tính thực tiễn và ứng dụng cao tại các nước phát triển.

Cơ hội sống và sử dụng ngoại ngữ 24/24 trong môi trường tiếng Anh bản ngữ. Điều này hoàn toàn khác với việc sống ở nhà và chỉ dùng tiếng Anh trên lớp.

Cơ hội tích lũy kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại môi trường đa quốc gia, canh tranh, hòa nhập và tiến bộ.

Việc làm, lương cao và thăng tiến trên con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Những năm gần đây, các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp và cao cấp thường săn tìm các du học sinh Việt Nam trở về nước. Đây cũng là chiến lược nhân sự mới của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Tại các tập đoàn lớn, tỷ lệ người nước ngoài nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao hiện nay vẫn rất cao.Tuy nhiên về lâu về dài, các doanh nghiệp đang tìm kiếm những ứng viên người bản địa để thay thế.
 

Du học tiết kiệm nên bắt đầu từ đâu?

Trăn trở với bài toán làm cách nào để sinh viên, học sinh Việt Nam có được hành trình thuận lợi nhất, tốn ít chi phí nhất và tăng cơ hội học bổng khi du học tại bốn quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Tổ chức Tư vấn Du học GSE-beo đã có sáng kiến tổ chức chương trình “Triển lãm Du học Quốc tế 2014” với nhiều buổi tọa đàm và hội thảo chất lượng nhằm đưa ra giải pháp giúp Du học sinh Việt Nam giảm thiểu được chi phí, tăng tốc khả năng tiếng Anh và thúc đẩy niềm say mê học tập, nghiên cứu tại nước ngoài của sinh viên Việt Nam.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 40 trường Đại học và Cao đẳng uy tín tại những quốc gia đi đầu thế giới về giáo dục  thuộc Anh – Úc – Mỹ – Singapore. Sự kiện lần này là cơ hội cho từng sinh viên, học sinh Việt Nam tìm hiểu cụ thể về yêu cầu tuyển sinh của nhiều ngành học như Kinh Tế, Kỹ thuật, Công nghệ, Truyền thông, Dược phẩm, Khoa học cơ bản, Tài chính, Ngân hàng… tại 4 quốc gia Anh  Mỹ – Úc  Singapore. 

Hơn 200 suất học bổng dành cho năm học 2014 cũng được công bố tại cuộc Triển lãm quy mô này. Để đăng ký tham dự, phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của chương trình.

Lịch trình Sự kiện Du học Anh – Úc – Mỹ – Singapore lớn nhất đầu năm 2014 tại Việt Nam

Hà Nội: 9h Thứ Bảy ngày 11/01/2014 tại Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TPHCM: 9h Chủ Nhật ngày 12/01/2014 tại Khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Đọc thêm: liên thông cao đẳng dượccao đẳng dượctrung cấp dược

Theo dantri

Bình luận