Mở lớp đào tạo bán thuốc tây tại Hà Nội thời gian 3 tháng

Hỏi: Em tên là Mai, em vừa tốt nghiệp trường cao đẳng dược Hà Nội. Hiện em muốn học thêm bán thuốc, vậy nhà trường đào tạo nhân viên bán thuốc Tây chuyên nghiệp tại Hà Nội ở địa chỉ nào ạ. Mong quý thầy cô giải đáp giúp em được không. Em cảm ơn ạ. 

Mở lớp đào tạo bán thuốc tây tại Hà Nội thời gian 3 tháng

Trả lời: Chào Mai!

Rất cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Không giống như những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng cung vượt quá cầu, ngành Dược luôn trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực. Cụ thể, theo số liệu thống kê, hiện chỉ có 1,78 Dược sĩ/10.000 người dân, đây thực sự là một con số rất khiêm tốn. Vì vây, theo học ngành Dược các bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm rất cao.

Nếu em có yêu thích đối với ngành Dược, em mong muốn được gắn bó, phát triển tương lai với ngành Dược thì em nên đăng ký khóa đào tạo bán thuốc Tây chuyên nghiệp tại trường ở địa chỉ  tai Hà Nội. Với kết quả đào tạo bán thuốc với nhiều khóa ra trường và đã đi làm trên cả nước thì địa chỉ tại Đại Học Y Hà Nội là 1 trong những địa chỉ đào tạo lớp học bán thuốc uy tín nhất tại Hà Nội.

Thời gian học lớp bán thuốc là bao lâu

– Theo đúng quy định và giáo trình nhà trường đề ra và xét duyệt thì thời gian em hoàn thành khóa học là 3 tháng. Trong đó sẽ có các buổi lý thuyết và thực hành tại hiệu thuốc to, cơ sở vật chất tiêu chuẩn.

– Các bạn có thể đăng ký học lớp buổi tối hoặc cuối tuần t7,cn.

Thời gian học lớp bán thuốc là 3 tháng

Đối tượng theo học lớp bán thuốc tại Hà Nội

– Dược sĩ đại học , vừa mới tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp hoặc đang làm TDV cho các công ty dược

– Dược sĩ trung học, Dược tá vừa mới tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp

– Dược sĩ trung học, Dược tá tốt nghiệp đã lâu năm.

Kết thúc khóa học nhà trường cam kết

Các bạn sẽ được đào tạo từ A-Z, các bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc”; thường xuyên được tham gia các buổi thí nghiệm, thực hành để các có thể hiểu bản chất của vấn để và quá trình học sẽ hiệu quả hơn; Các bạn sẽ được thực hành bán thuốc tại quầy thuốc đạt chuẩn GPP dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trường Đại học, cao đẳng và làm việc ở các bệnh viện trung tâm hay các Doanh nghiệp Dược…

100% Học viên sẽ có việc làm ổn định; nắm chắc kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và đã có thể tự tin đứng bán độc lập tại quầy thuốc đạt chuẩn GPP…

Ngoài ra, với các bạn có nhu cầu học liên thông lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thì trung tâm sẽ hỗ trợ tối đa để các bạn có thể hoàn thành tốt công việc học tập của mình.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúc em sớm có một công việc ổn định mà em yêu thích.

Bình luận