Cơ hội nghề nghiệp khi học chứng chỉ Tiêm truyền

“Tiêm” là tiêm thuốc, “truyền” là truyền dịch. Nếu để nguyên 2 cụm từ không ghép thì ta có ý nghĩa đó là 2 hoạt động trong điều trị bệnh nhân của ngành Y. Còn khi ghép lại thành “tiêm truyền” thì nó trở thành một phương pháp điều trị. Ý nghĩa của nó rộng hơn nhiều so với hoạt động.

1. Cơ hội nghề nghiệp khi học chứng chỉ Tiêm truyền

Có thể nói xã hội ngày càng phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao thì kéo theo các dịch vụ y tế xã hội cũng phát triển. Đặc biệt là các dịch vụ y tế về chăm sóc sức khỏe cộng đồng như: dịch vụ bác sĩ tại nhà, dịch vụ tiêm truyền tại nhà, dịch vụ hộ lý tại nhà, dịch vụ thuê điều dưỡng tại nhà..vv. Các dịch vụ phát triển mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm hơn. Trong đó phải nói tới dịch vụ Tiêm truyền đang ngày càng phát triển mạnh.

Cơ hội nghề nghiệp khi học chứng chỉ Tiêm truyền

Cơ hội nghề nghiệp khi học chứng chỉ Tiêm truyền

Hiện nay dịch vụ tiêm truyền tại nhà rất phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Thay vì phải đi tới bệnh viện và chờ đợi để được tiêm truyền rất mất thời gian thì người dân lựa chọn tìm tới các trung tâm, cá nhân mở dịch vụ tiêm truyền tại nhà cho nhanh, thuận tiện mà chất lượng hiệu quả như nhau thậm chí còn hơn.

Chính vì những tiềm năng như vậy mà rất nhiều bạn đã lựa chọn học thêm chứng chỉ Tiêm truyền.

2. Thời gian học chứng chỉ tiêm truyền có lâu không?

Rất nhiều bạn có nhu cầu học thêm chứng chỉ tiêm truyền nhưng quỹ thời gian eo hẹp, e ngại khi sẽ mất nhiều thời gian để học. Các bạn không phải lo lắng hay e ngại vì điều đó sẽ được khắc phục khi các bạn học chứng chỉ Tiêm truyền tại trường

Học thêm chứng chỉ Tiêm truyền.

Học thêm chứng chỉ Tiêm truyền.

Trường là một trong những cơ sở đào tạo uy tín chất lượng đi đầu về Y Dược. Có thể nói Cao đẳng Dược Y tế Hà Nội là cánh chim đầu đàn. Nhà trường đào tạo theo phương châm: “xã hội cần gì, chúng tôi đào tạo đó”

Chính vì vậy mà trường đã mở thêm các khóa học đào tạo về chứng chỉ Tiêm truyền để đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi từ xã hội. Một khóa học chứng chỉ tiêm truyền không mất quá nhiều thời gian chỉ khoảng từ 3 đến 6 tháng. Giờ học lại rất linh hoạt bạn có thể học vào các ngày trong tuần hoặc các buổi tối hoặc cuối tuần là tùy thuộc vào sự sắp xếp thời gian của bạn.

3. Một số nội dung về xét tuyển học chứng chỉ Tiêm truyền của Cao đẳng Dược  Hà Nội

 Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Chỉ tiêu TS: Không giới hạn
  • Đối tượng TS: Các em đã tốt nghiệp TCCN thuộc nhóm sức khỏe: Điều Dưỡng, Xét Nghiệm, Dược, Hộ Lý….
  • Phạm vi TS: Tuyển sinh trên cả nước
  • Hình thức ĐT: Ngắn hạn
  • Thời gian ĐT: 3- 6 tháng mở lớp liên tục
  • Hình thức TS: Xét tốt nghiệp TCCN
  • Thời gian học: Các ngày trong tuần, ngoài giờ hành chính và cuối tuần

Bình luận