Khai giảng lớp chứng chỉ tiêm truyền tháng 12 tại Hà Nội.

Có chứng chỉ tiêm truyền bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm và kiếm thêm thu nhập bên ngoài hơn. Các phòng khám tư hiện nay cũng ngày càng nhiều, dịch vụ thăm khám và tiêm truyền tại nhà cũng bắt đầu được sử dụng nhiều hơn. Trong tháng 12 này sẽ có lớp chứng chỉ tiêm truyền mới tại Khoa Y Dược Hà Nội được khai giảng.

2. Học chứng chỉ tiêm truyền tại địa chỉ nào ở Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Các năm năm qua cơ sở đào tạo Khoa Y Dược tại Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo về chứng chỉ Y -Dược, đào tạo ngành học cao đẳng Y tế Hà Nội trong đó có chứng chỉ tiêm truyền. Tại đây bạn sẽ được học và cấp chứng chỉ Y – Dược theo đúng qui định của Bộ về đào tạo. Vơi cơ sở vật chất đầy đủ tiên nghi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập đào tạo.

Học chứng chỉ tiêm truyền tại địa chỉ nào ở Hà Nội

Học chứng chỉ tiêm truyền tại địa chỉ nào ở Hà Nội 

Chương trình giáo dục theo khung chuẩn. Học viên học lý thuyết đi đôi với hành. Ví dụ: Với khóa học 3 tháng người học sẽ được học 2 thánh lý thuyết và 1 tháng thực hành. Cao đẳng Y Dược Hà Nội liên kết với một số bệnh viện và cơ sở y tế uy tín của Hà Nội để người học có thể được thực hành tại đó, sẽ được các chuyên gia của bệnh viện hướng dẫn. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng qui định của Bộ, chứng chỉ có giá trị trên cả nước.

3. Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ tiêm truyền cần những gì?

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
  • Bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN (bản sao công chứng)
  • Chứng Minh Thư (bản sao công chứng)
  • Giấy Khai sinh (bản sao)
  • 4 ảnh 3×4

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ tiêm truyền cần những gì?

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ tiêm truyền cần những gì?

4. Đăng ký học khai giảng lớp chứng chỉ tiêm truyền tháng 12 ở đâu tại Hà Nội.

Một trong những cơ sở đào tạo cấp chứng chỉ đó là tại số Hà NộiNhà trường với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất sẵn có đào tạo các lớp bậc Cao đẳng ngành Dượccao đẳng điều dưỡng sẽ có nhiều thuận lợi giúp các sinh viên trong quá trình học chứng chỉ. 

Để tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký học, Khoa y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh chứng chỉ tiêm truyền trong thnags 11,12 theo hai cách sau:

thông báo tuyển sinh chứng chỉ tiêm truyền

Thông báo tuyển sinh chứng chỉ tiêm truyền

Liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ tốt nhất:

Bình luận