Thời gian học chứng chỉ tiêm truyền có lâu không?

Phương pháp tiêm truyền là một phương pháp được sử dụng phổ biến trong chăm sóc sức khỏe người bệnh vì hiệu quả nhanh. Tuy nhiêm tùy từng loại bệnh mà chúng ta có các phương pháp điều trị khác nhau.

1. Học Chứng Chỉ Tiêm Truyền các em có thể làm gì?

 Có rất nhiều em bây giờ đang học ở Ngành khác nhưng muốn kết hợp tiêm truyền để tiện cho việc kinh doanh thế là các em đã lựa chọn ” Học Chứng chỉ tiêm Truyền” với mong muốn nâng cao trình độ của minh thêm một bậc và cung mong muốn kết hợp đã tạo ra sự thay đổi mới đối với các em theo nhóm ngành sức khỏe.

Học chứng chỉ tiêm truyền nhanh, hiệu quả

Học chứng chỉ tiêm truyền nhanh, hiệu quả

Công việc người Tiêm Truyền hiện nay có rất nhiều việc cho các em làm, các em có thể làm tại nhà, làm trong bệnh viện, trạm xá, trung tâm y tế, trường học, công ty, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài… Ngoài ra đối với tiêm truyền khi mà nhiều bệnh nhân bị nặng mà không thể di chuyển đi xa lên các bệnh viện vì thế mà nhu cầu họ cần người Tiêm Truyền tại Nhà lức này người Tiêm Truyền sẽ là dịch vụ tiện lợi nhất cho các bệnh nhâu không thể đi xa.

2. Thời gian học chứng chỉ tiêm truyền có lâu không?

Rất nhiều bạn có nhu cầu học thêm chứng chỉ tiêm truyền nhưng quỹ thời gian eo hẹp, e ngại khi sẽ mất nhiều thời gian để học. Các bạn không phải lo lắng hay e ngại vì điều đó sẽ được khắc phục khi các bạn học chứng chỉ Tiêm truyền tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường là một trong những cơ sở đào tạo uy tín chất lượng đi đầu về Y Dược. Có thể nói Cao đẳng Dược Y tế Hà Nội là cánh chim đầu đàn. Nhà trường đào tạo theo phương châm: “xã hội cần gì, chúng tôi đào tạo đó”

Học chứng chỉ Tiêm truyền tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Học chứng chỉ Tiêm truyền tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chính vì vậy mà trường đã mở thêm các khóa học đào tạo về chứng chỉ Tiêm truyền để đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi từ xã hội. Một khóa học chứng chỉ tiêm truyền không mất quá nhiều thời gian chỉ khoảng từ 3 đến 6 tháng. Giờ học lại rất linh hoạt bạn có thể học vào các ngày trong tuần hoặc các buổi tối hoặc cuối tuần là tùy thuộc vào sự sắp xếp thời gian của bạn.

  • Chỉ tiêu TS: Không giới hạn
  • Đối tượng TS: Các em đã tốt nghiệp TCCN thuộc nhóm sức khỏe: Điều Dưỡng, Xét Nghiệm, Dược, Hộ Lý….
  • Phạm vi TS: Tuyển sinh trên cả nước
  • Hình thức ĐT: Ngắn hạn
  • Thời gian ĐT: 3- 6 tháng mở lớp liên tục
  • Hình thức TS: Xét tốt nghiệp TCCN
  • Địa điểm học: PA5 – Ngõ Giếng – Đống Đa – HN
  • Thời gian học: Các ngày trong tuần, ngoài giờ hành chính và cuối tuần

Đăng ký học chứng chỉ tiêm truyền

Đăng ký học chứng chỉ tiêm truyền

Địa điểm nộp hồ sơ:Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ tốt nhất:

Bình luận