Người học chứng chỉ tiêm truyền có nhiệm vụ làm gì?

Hiện nay, dân số tăng, xã hội cũng đã phát triển dần lên, sự biến đổi của môi trường khí hậu khiến cho nhiều bệnh viện và các sở y tế bị quá tải. Bệnh nhân đôi khi không thể di chuyển do điều kiện sức khỏe, do đó dịch vụ tiêm truyền tại nhà sẽ được nhiều người quan tâm hơn.

1. Người học chứng chỉ tiêm truyền có nhiệm vụ làm gì?

Ngày nay các cơ sở y tế ở các bệnh viện tuyển huyện và tỉnh đã quá tải. Trong khi đó nhiều bệnh nhân do sức yếu lại không thể đi lại được nhất là đi xa vì thê việc tiêm truyền rất khó khăn đối với những bệnh nhân này thay vào đó là nhu cầu các bệnh nhân này muốn muốn sử dụng dịch vụ tiêm truyền tại nhà. Bởi vậy khi các em đã có chứng chỉ tiêm Truyền lúc này các em sẽ có nhiều lợi thế ngoài công việc chính các em còn có thể làm thêm các dịch vụ tiêm truyền tại nhà các bệnh nhân.

Người học chứng chỉ tiêm truyền làm gì?

Người học chứng chỉ tiêm truyền làm gì?

Việc học chứng chỉ tiêm truyền giờ rất dễ không khó như xưa chỉ cần các em có bằng TCCN trong nhóm sức khỏe là các em có thể lựa chọn học chứng chỉ tiêm truyền trong thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng để hoàn thành cho mình khóa học chứng chỉ.

2. Địa điểm đào tạo và cấp Chứng chỉ tiêm truyền

Hiện nay hầu hết các trường Y Dược đều mở thêm các lớp đào tạo chứng chỉ tiêm truyền, chứng chỉ hành nghề kinh doanh dược hay chứng chỉ hộ lý… Một trong những cơ sở đào tạo cấp chứng chỉ đó là tại  Hà Nội.

Cao đẳng Dược 27 Ngõ Giếng thuộc Quận Đống đa Hà Nội.

  • Để đăng ký học chứng chỉ tiên truyền cần có điều kiện sau

– Đối tượng tốt nghiệp  TCCN nhóm ngành  sức khỏe như điều Dưỡng, Y sỹ, Dược, Hộ lý,..

– Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học

  • Hồ sơ cần có các giấy tờ sau.

– Sơ yếu lý lịch

– Bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN

– 4 ảnh 3×4

3. Đăng ký học Chứng chỉ tiêm truyền tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nộp hồ sơ Chứng chỉ tiêm truyền tại Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Quá trình gửi hồ sơ chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành việc đăng ký xét tuyển tại khoa.

Nộp hồ sơ Chứng chỉ tiêm truyền tại Cao đẳng Dược

Nộp hồ sơ Chứng chỉ tiêm truyền tại Cao đẳng Dược

Website: https://thongtintuyensinh.net

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Bình luận