Những Lý do nên học chứng chỉ Tiêm truyền

Học chứng chỉ Tiêm truyền ở đâu tốt nhất? Ở Hà Nội hiện nay số lượng trường cũng như cơ sở đào tạo về chứng chỉ Tiêm truyền là khá nhiều. Chính vì thế mà những người có nhu cầu học không biết phải chọn nơi nào để học đáng tin cậy và chất lượng.

1. Những lý do nên học chứng chỉ Tiêm truyền

Thứ nhất: Hiện nay các dịch vụ Tiêm truyền tại nhà rất phổ biến và khá phát triển.Các bệnh viện, các cơ sở y tế quá tải khiến bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian trong việc chờ đợi. Nhiều bệnh nhân không thể di chuyển do điều kiện sức khỏe. Chính vì vậy mà người ta lựa chọn dịch vụ Tiêm truyền tại nhà mang lại nhiều tiện ích hơn. Khi bạn đã có chứng chỉ Tiêm truyền trên tay thì bạn không phải lo lắng đến vấn đề không có việc làm. Hiện tại có rất nhiều các trung tâm, phòng khám mở dịch vụ Tiêm truyền tại nhà và tuyển rất nhiều, bạn có thể làm việc ở các nơi đó hoặc tự bạn mở riêng dịch vụ và đi làm.

Học chứng chỉ tiêm truyền ở đâu tốt nhất

Học chứng chỉ tiêm truyền ở đâu tốt nhất

Thứ hai: Nếu như bạn đã học về nhóm ngành y Dược có bằng Trung cấp  thì  nên đi học thêm chứng chỉ Tiêm truyền, điều này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội việc làm. Ví dụ bạn đã có bằng Trung cấp Dược và đã mở 1 mở một quầy thuốc để bán. Việc bạn đi học thêm chứng chỉ Tiêm truyền sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều trị tại nhà cho bệnh nhân chứ không đơn giản dừng lại ở việc bán thuốc. Như vậy bạn đã vừa tạo thêm cho mình một cơ hội về việc làm và tăng mức thu nhập lên.

2. Khó khăn trong việc lựa chọn nơi học chứng chỉ tiêm truyền.

Hầu hết các trường CĐ,Trung cấp khối ngành Y Dược đều mở các lớp về đào tạo chứng chỉ Tiêm truyền. Bên cạnh đó còn có các cơ sở, văn phòng tuyển sinh của các trường cũng đào tạo chứng chỉ. Vì thế các bạn rất phân vân trong việc lựa chọn trường học cho mình. Không biết nên lựa chọn học trường nào để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Học chứng chỉ tiêm truyền tại khoa Y dược

Học chứng chỉ tiêm truyền tại khoa Y dược 

Một số tiêu chí để lựa chọn trường hay cơ sở đào tạo chứng chỉ Tiêm truyền. Trường hay cơ sở đào tạo nào có nền tảng kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Trường có nhiều ưu điểm: hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng hoàn thiện đầy đủ được đầu tư; đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, tận tâm nhiệt huyết và có trách nhiệm; khung chương chình giảng dạy đạt tiêu chuẩn, dạy lý thuyết gắn thực hành.

3. Xét tuyển học chứng chỉ Tiêm truyền tại Hà Nội.

Các điều kiện để đăng ký học:

  • Đối tượng tốt nghiệp  TCCN nhóm ngành  sức khỏe như điều Dưỡng, Y sỹ, Dược, Hộ lý,..
  • Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN

Thời gian đào tạo: 3 – 6 tháng, ngắn hạn, mở liên tục các lớp.

học chứng chỉ Tiêm truyền của trường Cao đẳng Dược Hà Nội 27 Ngõ Giếng

học chứng chỉ Tiêm truyền của trường Cao đẳng Dược Hà Nội 27 Ngõ Giếng

Hồ sơ đăng ký học:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
  • Bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN (bản sao công chứng)
  • Chứng Minh Thư (bản sao công chứng)
  • Giấy Khai sinh (bản sao)
  • 4 ảnh 3×4
Bình luận