Tra cứu điểm thi lớp 10 nhanh và chính xác tại Đồng Nai năm 2018

Ngày 17/6, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai đã công bố điểm chuẩn lớp 10 cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm học 2018-2019 tại địa bàn Đồng Nai, dự kiến điểm chuẩn cùa tỉnh đều tăng so với năm 2017.

Sở GD&ĐT Đồng Nai công bố điểm thi

Các thí sinh tại địa bàn Đồng Nai đã hoàn thành phần thi của mình trong 2 ngày 6-7/6 diễn ra kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019 vừa qua.

Kì thi tuyển sinh năm nay, các em thi bắt buộc 3 môn: Ngữ văn, Toán và Ngoại ngữ. Môn Toán và Ngữ Văn, các em thi theo hình thức tự luận với thời gian thi là 120 phút và môn Ngoại Ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm với thời gian thi là 60 phút.

Điểm mới trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay là sẽ không còn cộng điểm khuyến khích cho học sinh đoạt giải Olympic Tiếng Anh, giải toán trên internet, hay kỳ thi máy tính cầm tay… do các cuộc thi này không còn được Bộ GD&ĐT duy trì tổ chức.

Hướng dẫn cách xem, tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Đồng Nai

Đầu tiên, các thí sinh cần truy cập website của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai theo địa chỉ: http://gdtrhdongnai.edu.vn

Tiếp đến, bạn kéo xuống dưới, rê chuột vào mục “Tra cứu điểm thi” phía bên phải vào nhấp chuột vào. Bạn sẽ được đưa vào trang tra cứu điểm thi vào lớp 10 của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai xây dựng.

Cuối cùng, để có thể xem điểm thi lớp vào 10 của mình. Các bạn chỉ cần nhập số báo danh hoặc họ tên của mình là sẽ nhận được kết quả điểm thi lớp 10.

 

Lê Tuấn Nghĩa – Kênh Tuyển Sinh

 

Bình luận