Các trường đại học có ngành báo chí tốt ở Hà Nội

Xã hội càng phát triển càng không thể phủ nhận sự chi phối mạnh mẽ của truyền thông. Trong thời đại hoàng kim của công nghệ và số hóa, báo chí – truyền thông trở thành xu hướng nghề nghiệp “hot” mà xã hội đang rất “khát” nhân lực. Muốn học ngành này hãy đến ngay với những ngôi trường dưới đây!

Top trường đào tạo ngành Truyền thông – Báo chí tốt nhất Hà Nội

Trong bối cảnh bùng nổ thông tin như hiện nay, Báo chí – Truyền thông vừa mang nhiệm vụ cung cấp thông tin lại vừa là công cụ hữu hiệu định hướng dư luận. Bên cạnh đó, các sản phẩm quảng cáo, phim ảnh tinh tế và đầy kỹ xảo hút hồn khán giả đam mê giải trí,… Hơn bao giờ hết, truyền thông đang trở thành một ngành nghề có sức hút mạnh mẽ.

Trước sức hút của thị trường, nghề này trở thành lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ thích sự sáng tạo, đam mê công nghệ và có óc thẩm mỹ. Tất nhiên, để trở thành một nhân tố ưu tú trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện còn đòi hỏi bạn cần khéo léo trong việc chọn nơi học. Hiện nay, những cơ sở đào tạo ngành Báo chí – Truyền thông uy tín và chất lượng tại Hà Nội bao gồm: Trường ĐHKHXH&NV – ĐHQG Hà Nội, Học viện Báo chí – Tuyên truyền, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học Văn hóa Hà Nội là những địa chỉ luôn thu hút khối lượng lớn sinh viên theo học.

 

Bình luận