Câu trả lời cho mức học phí Đại học Võ Trường Toản

Mức học Phí Đại học Võ Trường Toản 2018 – 2019 là một trong số những vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các thí sinh tham gia ứng tuyển quan tâm.

Câu trả lời cho mức học phí Đại học Võ Trường Toản

Để có sự chuẩn bị cho mổ môi trường học tập mới tốt đẹp và dễ dàng nhất, cần tìm hiểu chi tiết các vấn đề về điểm số cũng như học phí để có thể nắm bắt được tình hình thông tin và chủ động hơn trong mọi vấn đề. Hãy cùng tìm hiểu học phí Đại học Võ Trường Toản dưới đây để biết thêm chi tiết.

Mức Học Phí Đại học Võ Trường Toản dự kiến năm học 2017 – 2018:

Ngành Y Đa khoa (Bác sĩ Đa khoa): 28.050.000 đồng/học kỳ

Ngành Dược học (Dược sĩ Đại học): 19.450.000 đồng/học kỳ

Ngành Quản trị kinh doanh: 4.725.000 đồng/học kỳ

Ngành Kế toán, Ngành Tài chính – Ngân hàng, Ngành Văn học 4.725.000 đồng/học kỳ

Tùy thuộc vào các trường khác nhau mà có mức tính học phí khác nhau, tuy nhiên tại các trường sẽ có nhiều mức học phí, bởi từng ngành đào tạo cũng như những hệ đào tạo sẽ có một mức học phí riêng. Chính vì thế đối với những loại ngành nghề mà thí sinh đã lựa chọn hãy cùng tìm hiểu chi tiết và có sự tính toán học phí sao cho đúng đắn nhất để chuẩn bị sẵn sàng vấn đề tài chính cho việc học trong thời gian tới.

Lộ trình tăng Học Phí Đại học Võ Trường Toản cũng như những chính sách về tăng học phí cũng được ứng dụng đúng với quy định của Bộ Giáo dục tối đa không quá: 10%/năm. Chính vì thế tùy thuộc vào ngành học khác nhau cũng như quá trình và cơ chế đào tạo sẽ có mức học phí khác nhau. Các thí sinh cần có sự lưu ý và chuẩn bị kỹ lưỡng khi tiến hành lựa chọn ngành học cho mình.

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa học phí của các trường khác để có sự so sánh nhất định như, học phí đại học nông lâm Bắc giang, thể dục thể thao Bắc Ninh, Sư phạm kỹ thuật Vinh cùng với rất nhiều những trường mà bạn có nhu cầu học tập khác.

Bình luận