Đại học Dân lập Hải Phòng có mức điểm chuẩn 2019 ra sao?

Năm 2019, Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Hải Phòng ở tất cả các ngành đào tạo xét theo hai phương thức Kết quả thi THPT Quốc gia và xét học bạ lớp 12.

Đại học Dân lập Hải Phòng có mức điểm chuẩn 2019 ra sao?

Dự đoán mức điểm này sẽ không có sự chênh lệch đáng kể nào năm 2019.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của Đại học Dân lập Hải Phòng 1450 chỉ tiêu, trường xét tuyển dựa trên 2 phương thức: xét theo kết quả thi THPTQG năm 2019 và xét theo kết quả học bạ THPT.

Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Hải Phòng sẽ được dự kiến công bố trước ngày 6.8 các em thí sinh cùng cập nhật theo dõi để có được thông tin kết quả nhanh và chính xác nhất. Năm nay trường Đại học Dân lập Hải Phòng sẽ tiến hành xét tuyển 1450 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo khác nhau, bên cạnh hình thức xét tuyển điểm thi tuyển sinh của Bộ Giáo Dục, trường cũng tiến hành xét tuyển theo kết quả Trung học phổ thông.

Với mức Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Hải Phòng năm nay, hy vọng sẽ có nhiều các em thí sinh may mắn trúng tuyển vào các chuyên ngành mà các em tham gia dự tuyển. Tải Miễn Phí cũng cập nhật tới các em thí sinh thêm điểm chuẩn của nhiều trường đại học khác như trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, đây cũng là một ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng, để biết điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Quảng Ninh năm nay thế nào, các em thí sinh cùng cập nhật ngay nhé.

Bình luận