Các trường đại học có ngành luật khối C

Ngành Luật kinh tế của HIU chú trọng chuyên sâu kiến thức pháp lý và kỹ năng hành nghề luật, đặc biệt trong các lĩnh vực: Pháp luật về hợp đồng; Pháp luật về sở hữu; Pháp luật về chủ thể kinh doanh; Pháp luật về giải quyết tranh chấp trong kinh doanh. Trong chương trình có các môn học song ngữ Việt – Anh, các môn học kết hợp lý thuyết với nghiên cứu ứng dụng qua các bản án cụ thể, tọa đàm với các Luật sư, Thẩm phán để sinh viên thực hành kỹ năng hành nghề luật.

Ngành luật kinh tế.

Sau đây các trường đại học có ngành luật khối C:

1. Học viện Báo chí và Tuyên truyền

1 trong các trường Đại học khối C ở Hà Nội có tiếng, đó là trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Điểm chuẩn đầu vào khối C của trường năm 2017 từ 19 – 23 điểm, đặc biệt trong đó có các ngành Kinh tế, ngành Truyền thông đại chúng đang được đánh giá là ngành dễ xin việc và có mức lương cao.

2. Đại học sư phạm Hà Nội

Giáo viên được đánh giá là một trong những ngành nghề ổn định, nhẹ nhàng. Nếu bạn yêu thích môn Văn, môn Địa lý, môn Sử và theo đuổi khối C thì bạn có thể đăng ký thi vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trường luôn nằm trong top đầu của cả nước, nhất là chuyên về giáo dục nên cơ hội xin việc của bạn sẽ cao hơn so với những trường Đại học đào tạo các giáo viên khác.

3. Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Điểm chuẩn của Đại học Sư phạm Hà Nội 2 khối C năm 2017 là 16,25 – 30,25 với ngành có điểm cao nhất là ngành Giáo dục tiểu học và ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Giáo dục Quốc phòng.

4. Đại học Luật Hà Nội

Đại học Luật Hà Nội có điểm vào ngành Luật khối C năm 2017 là 27,5 điểm, Luật kinh tế khối C là 28,75 điểm. Do đó, nếu bạn yêu thích Luật, bạn thi khối C trên 29 điểm thì bạn có thể chọn trường Đại học khối C này.

5. Học viện Tòa án

Bạn đang theo khối C muốn trở thành kiểm sát viên, chuyên viên pháp lý …, Học viện Tòa án cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Đặc biệt, các tòa án, viện kiểm sát, các doanh nghiệp lớn đang rất cần số lượng lớn nhân viên pháp lý, do đó, cơ hội xin việc làm sau khi ra trường của bạn sẽ cao hơn so với các ngành học khác.

Bạn có thêm tham khảo thêm các trường Đại học khối C uy tín:

6. Học viện Biên Phòng

7. Học viện Kiểm sát Hà Nội

8. Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội

9. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Cảm ơn các bạn đã xem và đón đọc.

Bình luận