Vì sao? Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xứng đáng để theo học?

Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giúp các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được trau dồi chuyên môn kiến thức và nhanh chóng thành công.

1. Trường có phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn

Không chỉ cần có một lượng kiến thức chuyên môn sâu rộng mà sinh viên theo học ngành Dược còn cần phải có kỹ năng tay nghề thật vững, được thực hành thật nhiều thì mới có thể hoàn thành tốt công việc sau khi ra Trường. Điều này đòi hỏi ngôi Trường mà các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo học phải có được hệ thống các phòng thí nghiệm, phòng thực hành đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan đầy đủ. để giúp các em có môi trường để thực hành, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Tiêu chí chọn ra Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xứng đáng để theo học?

Tiêu chí chọn ra Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xứng đáng để theo học?

Sinh viên được cân bằng số tiết thực hành và lý thuyết sẽ nhanh chóng nắm bắt được nghề và cảm thấy yêu nghề hơn, giúp phát triển các kỹ năng chuyên môn để có thể tự tin bước vào đời và làm quen với công việc mà bản thân đã lựa chọn.

2. Có chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành

Chương trình đào tạo chuyên sâu, bài bản với mô hình Viện – Trường sẽ giúp các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng hiểu sâu hơn về nghề, ý thức được tầm quan trọng của ngành nghề mà bản thân theo đuổi. Tại Cao đẳng Dược cơ sở tại 27 Ngõ Giếng, Đôg Các, Hà Nội sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường có hệ thống các phòng thí nghiệm, phòng thực hành đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, song song giữa lý thuyết và thực hành giúp các em giỏi chuyên môn, vững tay nghề, sâu y lý, giàu y đức, dễ dàng tìm được việc làm và làm được việc sau khi ra Trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

3. Đào tạo các kỹ năng mềm dành cho sinh viên

Ngoài việc có một lượng kiến thức chuyên sâu về ngành nghề thì sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu muốn thành công trong nghề còn cần phải có những kỹ năng mềm cần thiết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếng anh. Tiếng anh không chỉ giúp trong hoạt động giao tiếp mà còn giúp người học dễ dàng nhận biết các tên thuốc và hỗ trợ nhiều hơn cho việc học. Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp các Dược sĩ tương lai đến gần hơn với khách hàng. Chọn lựa ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cả các kỹ năng mềm là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

4. Phương thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Do có sự đổi mới trong chính sách tuyển sinh của các trường cao đẳng Y Dược được Bộ quy định bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận