Học văn bằng 2 luật kinh tế ở đâu Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Luật kinh tế Hệ Chính quy 2018 trường Đại Học Luật Hà Nội – Hệ Văn Bằng 2 chính quy trường đại học Luật Hà Nội. Vậy học văn bằng 2 luật kinh tế ở đâu ở Hà Nội, địa điểm nộp hồ sơ gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Học văn bằng 2 luật kinh tế ở đâu Hà Nội

1. Tại sao nên đi học văn bằng 2 đại học luật?

Có rất nhiều lý do để bạn đưa ra quyết định theo ngành luật hoặc bổ sung thêm một “vé thông hành” sáng giá trên con đường sự nghiệp của mình. Đây là 1 ngành trang bị cho ta các kiến thức tổng quan về pháp luật và xã hội và giúp khả năng lý luận của bạn được nâng cao, mở rộng tầm nhìn cũng như khả năng phán đoán sự việc một cách chính xác nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu thực tiễn của xã hội ngày nay đang dần trở nên phức tạp hơn. chính điều này yêu cầu sự hiểu biết luật pháp của mỗi cá thể trong nền kinh tế phải được nâng cao. Hoặc là hướng đi mới, rộng mở hơn đối vơi sinh viên các chuyên ngành ngoài pháp luật.

Một lý khác đó chính là câu chuyện về chi phí cơ hội và nhu cầu nhân lực. Nếu yêu thích ngành luật nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn đi theo các con đường khác thì việc đăng ký học văn bằng 2 ngành luật sẽ là cơ hội thứ 2 dành cho bạn trong công cuộc khám phá và theo đuổi đam mê và biết đâu cũng là bước ngoặt thay đổi cuộc đời mình, các bạn hãy tự tin và lựa chọn thật chính xác.

Văn bằng 2 luật kinh tế

2. Vậy nên học Văn bằng 2 Luật kinh tế ở đâu?

Đại Học Luật Hà Nội ở khu vực Miền Bắc là một trong những trường có chất lượng đào tạo ngành Luật kinh tế hàng đầu với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm đào tạo. Bên cạnh đó, chọn học văn bằng 2 đại học luật Hà Nội, sinh viên Luật kinh tế được định hướng đào tạo bằng cách tiếp cận và vận dụng kiến thức pháp lý cũng như thông tin về nền kinh tế hiện đại một cách nhanh thông qua phương pháp giáo dục mô phỏng thực tế. Học viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, và giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm trong hành nghề luật, và đặc biệt là luật kinh tế, luật thương mại.

Sinh viên hoàn toàn an tâm về vấn đề việc làm và nơi thực tập với mối quan hệ kết nối bền chặt của Học Viện Tài chính với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Người học sẽ trở nên năng động hơn, tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi Hội thảo chuyên đề kỹ năng mềm, những câu lạc bộ ngoại khóa, các hoạt động xã hội… Đặc biệt, Học viện Tài chính luôn chú trọng đào tạo trình độ Anh ngữ nhằm đảm bảo cho sinh viên có được công cụ hỗ trợ đắc lực trên bước đường nghề nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.

2. Hồ sơ và địa chỉ nộp hồ sơ thi văn bằng 2 luật.

– Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)

– Bản sao kết quả học tập (công chứng)

– 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận

– Giấy chứng nhận đủ sức khỏe

Các yêu cầu khác:

  • Giấy xác nhận thời gian công tác, giấy tờ ưu tiên khác nếu có ( nếu có);
  • 03 ảnh chân dung 3 x 4.

Văn bằng 2 luật trường Đại Học Luật Hà Nội

3. Địa chỉ nhận hồ sơ văn bằng 2 luật kinh tế trường Đại Học Luật Hà Nội

Thời gian nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tháng, nhận hồ sơ trong giờ hành chính. Trước khi nộp hồ sơ nên gọi điện cho thầy cô phụ trách để được tư vấn cụ thể
– Hoặc đăng ký học trực tuyến để được thầy cô tư vấn

4. Vừa học văn bằng 2 đại học luật vừa đi làm, tại sao không?

Không chỉ có sinh viên mà cả người đi làm cũng luôn luôn phải giải bài toán chi phí. Tất cả các loại chi phí này vô hình chung tạo thành gánh nặng trên đôi vai đã sớm mệt mỏi của bạn trẻ. Muốn đi học để có cơ hội làm việc tốt hơn nhưng đi học thì ai cho tiền mà sống, ai cho tiền mà học. Hiểu rõ tâm lý này của các bạn có nhu cầu muốn học, các trường có đào tạo văn bằng 2 ngành luật Hà Nội đã tạo điều kiện tối ưu cho người học khi sắp xếp khoảng thời gian lên lớp là buổi tối các ngày thứ trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần để bạn học có thể vừa đi học, vừa đi làm mà không phải phụ thuộc kinh tế vào gia đình.

Có ai đó đã từng nói: “Ai cũng muốn thành công nhưng không phải ai cũng muốn thành công tới mức đó là điều bắt buộc đối với mình”. Biết là trong quá trình đi học, đi làm sẽ có nhiều lúc bạn học sẽ cảm thấy cực kì mệt mỏi, đôi khi là nản lòng và muốn dừng lại. Tuy nhiên “Khi đối mặt với khó khăn, hãy nhớ lại lý do kiến bạn bắt đầu” và khi thành quả đến, nó sẽ đến vào lúc bạn ít ngờ tới nhất. Điều quan trọng nhất là luôn giữ vững mục tiêu và kiên trì bền bỉ.

Bình luận