Văn bằng 2 Đại Học Luật Hà Nội tuyển sinh những ngành nào

Thực tế ngành Luật vẫn là ngành nghề hot hiện nay, do đó nhu cầu học ngành Luật ngày càng được nhiều người lựa chọn và theo học. Đối với các bạn muốn học văn bằng 2 luật Hà Nội nhưng chưa biết Đại Học Luật Hà Nội tuyển sinh những ngành nào năm 2018. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

 

Văn bằng 2 Đại Học Luật Hà Nội tuyển sinh những ngành nào

1. Văn bằng 2 năm 2018 ngành luật tuyển sinh những ngành nào

Đại học Luật Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 năm 2018, 3 chuyên ngành sau

– Văn bằng 2 Luật thương mại: có thể làm việc tại các vị trí như: cán bộ tư vấn pháp luật, cán bộ kinh doanh trong các cơ quan kinh tế, trong các công ty tư nhân, công ty nước ngoài; Các vị trí cán bộ trong Sở thương mại, Cục hải quan, Sở kế hoạch – Đầu tư, Phòng Thuế, Phòng Kinh tế…
– Văn bằng 2 Luật Kinh tế: Có thể làm việc tại các vị trí Chuyên viên tư vấn pháp luật trong doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế, xã hội, Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề trong các tổ chức dịch vụ pháp luật, Chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp trong các cơ quan nhà nước các cấp, Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế trong các Viện nghiên cứu, Cơ sở giáo dục,…
– Văn bằng 2 Luật Tổng hợp (Luật chung)

Tuyển sinh văn bằng 2 luật Hà Nội

2. học văn bằng 2 ngành luật là học những gì?

Nếu bạn đã tốt nghiệp 1 văn bằng khác rồi muốn học văn bằng 2 ngành luật thì bạn sẽ không phải học lại các môn học chung. Khi theo học văn bằng 2 ngành luật bạn sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về pháp luật và thực tiễn pháp lý. Bạn sẽ được đào tạo khả năng nghiên cứu và giải quyết các vấn đề pháp lý trong thực tiễn hoạt động kinh doanh cũng như quản lý kinh doanh của nhà nước.

Trong quá trình đào tạo ngành luật bạn sẽ được học một số môn học như: Luật hành chính, luật dân sự, luật hình sự, luật thương mại, luật kinh tế,….

3. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Luật

– Thời gian đào tạo: 2,5 năm theo hình thức đào tạo vừa làm vừa học.
– Thời gian học ngoài giờ hành chính: các buổi tối tứ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần (tùy theo lịch đăng ký của đa số học viên)

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Luật

4. Hồ sơ đầy đủ nhất để thi đai học Luật Hà Nội 2018

– 01 Phiếu đăng ký dự thi Văn bằng Đại học Luật Hà Nội năm 2018 (Lấy tại văn phòng tuyển sinh 27 Ngõ Giếng – Đông Các Hà Nội)
– 02 bản sao bằng đại học (phôtô công chứng)
– 02 bản sao bảng điểm đại học (phôtô công chứng)
– 02 bản sao giấy khai sinh và 04 ảnh cỡ 3×4.

5. Thời gian nhận hồ sơ, ôn tập và thi tuyển

Thời gian nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tháng, nhận hồ sơ trong giờ hành chính. Trước khi nộp hồ sơ nên gọi điện cho thầy cô phụ trách để được tư vấn cụ thể
– Hoặc đăng ký học trực tuyến để được thầy cô tư vấn
Bình luận