Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hàng năm, có rất nhiều cử nhân học Đại học, Cao đẳng ra trường không thể xin được việc làm, nguyên nhân là do những ngành các bạn đã học đang thừa rất nhiều nhân lực. Bởi vậy, rất nhiều thí sinh đã chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

1. Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Khoa Y Dược Hà Nội

Khoa Y Dược Hà Nội

Khoa Y Dược Hà Nội – Một trong những cơ sở uy tín cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên.

Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng.

Hơn nữa, Khoa luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

2. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cơ hội việc làm?

Cơ hội việc làm cho cử nhân văn bằng 2

Cơ hội việc làm cho cử nhân văn bằng 2

Tại sao lại chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Đây là câu hỏi chắc chắn rất nhiều thí sinh thắc mắc. Việc sử dụng dược phẩm đang dần trở thành một thói quen của người dân. Chúng ta sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh những lúc đau ốm, mà còn sử dụng thuốc để chăm sóc sắc đẹp, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Do nhu cầu sử dụng thuốc rất nhiều, đang dần trở nên phổ biến hơn, ngành Dược cũng tiến thêm một bước mới để trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn ở nước ta. Mặt khác, các doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước cũng chọn Việt Nam là thị trường lớn để tiêu thụ trong vòng 5 năm tới, đây là lúc các công ty dược cần tuyển dụng nhân lực với chế độ và mức lương vô cùng hấp dẫn trong ngành này. Trong khi, số lượng sinh viên sau khi ra trường không đủ đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. Đây chính là cơ hội vàng cho những bạn sinh thí sinh ứng tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

3. Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Năm 2018, với sự đổi mới trong cách thức tuyển sinh, Khoa Y Dược đã giúp tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có cơ hội trở theo đuổi ước mơ của mình. Thí sinh sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn, chỉ cần yêu thích nghề Y Dược, bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa.

Cách thức nộp hồ sơ vào Khoa Y Dược Hà Nội.

Để việc đăng ký hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của các thí sinh dễ dàng và đơn giản hơn Khoa Y Dược Hà Nội có hai cách thức đăng ký xét tuyển.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

đăng ký online: Website: https://thongtintuyensinh.net

Liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Bình luận