Mức học phí Trường đại học công nghệ Dệt May Hà Nội

Trường đại học công nghệ Dệt May Hà Nội đang ngày càng thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký học. Ngoài việc tham khảo điểm chuẩn đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội thì các thí sinh có thể tìm hiểu thêm về mức học phí để cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định

Mức học phí Trường đại học công nghệ Dệt May Hà Nội

Đại học công nghệ Dệt may Hà Nội là trường đào tạo theo hình thức niên chế vì thế học phí sẽ được quy định theo từng tháng và nhà trường sẽ thu theo từng học kì.

Cụ thể, học phí Đại học công nghệ Dệt may Hà Nội hệ cao đẳng, đại học như sau :

– Học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội hệ cao đẳng là 790.000 đồng/ tháng. Như vậy 1 học kì các em sẽ phải đóng khoảng 4.740 nghìn đồng.

– Học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội hệ đại học là 1.100.000 đồng/ tháng và sẽ là 6.600.000 đồng/ học kì.

Đại học Công nghệ Dệt May Hà Nội là một trong những trường được phép thực hiện tự chủ về tài chính. Chính vì thế mức học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội sẽ do nhà trường quyết định nhưng vẫn đảm bảo đúng theo các quy chế, chính sách của nhà nước hiện nay. Việc tìm hiểu và nắm được học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội năm 2018 – 2019 sẽ giúp cho các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh xác định được chính xác mức học phí của trường trong năm học này.

Như vậy có thể thấy với mức học phí không cao, cộng với điểm trúng tuyển đầu vào của trường ở mức trung bình thì trường đại học công nghệ dệt may Hà Nội là môi trường học tập lý tưởng để các bạn sinh viên lựa chọn và yên tâm hoàn thành chương trình học tập của mình.

Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm học phí của một số trường đại học khác hiện nay cũng đang được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm như học phí Đại học Dược Hà Nội, học phí đại học Bách Khoa Hà Nội… để lựa chọn cho mình trường đại học các em yêu thích nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Bình luận