Văn bằng 2 ngành Dược là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Văn bằng 2 ngành Dược là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong một xã hội đỏi hỏi con người ta phải mở rộng kiến thức hàng ngày đặc biệt trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Điều dưỡng một trong những ngành ghề tác động trực tiếp vào hệ thống chăm sóc sức khoẻ đang là lựa chọn tốt cho những bạn trẻ yêu thích công việc này.

1. Học Văn bằng 2 Dược sĩ ở đâu?

Học văn bằng 2 điều dưỡng ở đâu?

Học văn bằng 2 Dược sĩ ở đâu?

Khoa Y Dược Hà Nội – cơ sở có sự đóng góp không hề nhỏ vào quá trình đào tạo Điều dưỡng viên trong các hệ Cao đẳng Y Dược thông qua những con số ấn tượng trong đào tạo và tuyển sinh của trường. Có đến 600 thí sinh đăng ký xét tuyển vào Khoa Y Dược mỗi năm, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau 4 tháng lên đến 95%.

Đặc biệt với trường trình đào tạo hệ cử nhân văn băng 2 Dược sĩ (18 tháng) đúng chuẩn, phù hợp và có sự cập nhật liên tục về giáo trình, phương pháp, thiết bị giảng dạy đã tạo ra một môi trường giáo dục tiên tiến giúp sinh viên ra trường không chỉ vững về chuyên môn mà định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn.

Ngoài hệ cử nhân văn bằng 2 ngành Dược sĩ tại Khoa Y Dược Hà Nội còn có các hệ đào tạo Điều dưỡng viên khác như:

  • Cao đẳng Dược sĩ hệ chính quy (2,5 năm)
  • Hệ liên thông lên Cao đẳng Dược sĩ (15 tháng)
  • Hệ chuyển đổi lên cao đẳng Dược sĩ (18 tháng)

Chương trình đào tạo có sự phân bổ hợp lý giữa lý thuyết và thực hành, giữa giáo viên và giờ học của sinh viên căn cứ vào tình hình thực tế. Sinh viên có thể đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật, và buổi tối

3. Điểm chuẩn nghànhDược sĩ tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 tại khoa Y Dươc Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 tại khoa Y Dươc Hà Nội

Năm nay – năm 2018, các thí sinh không còn quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn khi ứng tuyển vào khoa Y Dược nói riêng và các trường Cao đẳng nói chung. Do Bộ đã có quyết định mới về hình thức xét tuyển cao đẳng qua bằng THPT và bảng điểm. Theo đó, trong công tác tuyển sinh cao đẳng Dược nói riêng và các hệ cao đẳng khác nói chung tại khoa Y Dược Hà Nội có nhiều đổi mới phù hợp với nhu cầu thực tế của học viên như hình thức nộp hồ sơ online phù hợp với nững bạn ở xa tránh tình trạng thất lạc hồ sơ.

Hồ sơ văn bằng 2 ngành Dược sĩ cần những gì?

  • Đơn xin xét tuyển.
  • Bảng điểm văn bằng 1 công chứng.
  • Bản sao văn bằng 1 công chứng.
  • 4 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên liên quan (có thể bổ sung sau).

Địa điểm nộp hồ sơ văn bằng 2 khoa Y Dược Hà Nội.

Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược Văn phòng tuyển sinh tại 27 Ngõ giếng khuyến khích các thí sinh đăng ký nộp hồ sơ theo hình thức online. Đây là hình thức mới giúp sinh viên giảm thiểu được thời gian và chi phí cho quá trình đi lại.

Khuyến khích các thí sinh đăng ký nộp hồ sơ theo hình thức online.

Khuyến khích các thí sinh đăng ký nộp hồ sơ theo hình thức online.

Để có thêm thông tin chi tiết về công tác tuyển sinh, bạn có thể liên hệ đến: 

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận