Đại học Ngoại Thương: Chỉ còn 50% chỉ tiêu xét tuyển kỳ thi năm nay

tong-hop-mot-so-truong-cong-bo-diem-chuan

Trường Đại học Ngoại thương đã vừa công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ cho phương thức kết hợp và xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

dai-hoc-ngoai-thuong-chi-con-50-chi-tieu-xet-tuyen-ky-thi-nam-nay

Lãnh đạo nhà trường cho biết, nhà trường đã hoàn thành xét tuyển 50% chỉ tiêu sinh viên theo phương thức 1 và 2(Phương thức dành cho thí sinh tham gia thi HSG quốc gia, thí sinh thi HSG cấp tỉnh và phương thức sử dụng chính chỉ quốc tế).

Cách xét tuyển phương thức 3 và phương thứ 4

Cơ hội xét tuyển ở phương thức 3 và phương thức 4 chỉ còn 50%. Cụ thể, mức điểm sàn nhận hồ sơ vào các phương thức này như sau:

Phương thức 3:
  – Xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bao gồm các tổ hợp môn Toán – Lý, Toán – Hóa, Toán – Văn) đối với chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại là 18.
 – Đối với các chương trình tiên tiến khác và chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh là 17.
– Đối với chương trình ngôn ngữ thương mại là 16,5 (các chương trình ngôn ngữ thương mại chỉ xét tổ hợp 2 môn Toán – Văn).
 Phương thức 4:
– Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo các tổ hợp môn là 23 điểm đối với tất cả các chương trình giảng dạy tại Trụ sở chính Hà Nội, Cơ sở 2 – thành phố Hồ Chí Minh, và mức 18 điểm đối với các chương trình giảng dạy tại Cơ sở Quảng Ninh.
Được biết, tổng số chỉ tiêu của trường cho năm 2020 là 3990 chỉ tiêu, tuyển sinh cho 30 chương trình trong đó 50% chương trình là các chương trình tiên tiến, chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác.

Theo dõi thongtintuyensinh.net để cập nhật nhanh nhất các tin tức về thi tốt nghiệp và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020 nhé!

>> Xem thêm:

Cao đẳng ngôn ngữ Anh

Cao đẳng ngành chế biến món ăn

Cao đẳng du lịch Hà Nội

Cao đẳng Công nghệ Ô tô

Bình luận