Tra cứu điểm thi vào lớp 10 nhanh và chính xác của các trường THPT tại tỉnh Ninh Thuận

Chiều 13/06 vừa qua, Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Tuận đã công bố danh sách điểm thi tuyển vào các trường THPT, THPT chuyên và trường GDTX. Sau đây Kênh tuyển sinh sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 khu vực tỉnh Ninh Thuận nhé.

Hoàn thành thành công kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Sáng ngày 01/06, tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018 – 2019. Toàn tỉnh có 7.277 thí sinh đăng ký thi, trong đó có 6.735 thí sinh đăng ký thi vào 17 trường THPT không chuyên và 542 thí sinh thi vào Trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn.

Công tác chuẩn bị thi tuyển sinh lớp 10 THPT được lãnh đạo tỉnh quan tâm chỉ đạo ngành GD&ĐT. Qua đó, phối hợp với các cơ quan chức năng và UBND các huyện, thành phố tổ chức chu đáo từ phòng thi, cán bộ coi thi đến công tác bảo vệ trật tự, chăm sóc tốt sức khoẻ cho thí sinh.

Số thí sinh có đăng ký nhưng vắng mặt và tham gia không đủ các môn thi là 170 em, chỉ chiếm 2,3% so với số học sinh đăng ký. Con số nay đã giảm đáng kể so với các kỳ thi tuyển sinh của các năm trước. Ngày thi đầu tiên Toán, Ngữ văn diễn ra an toàn, nghiêm túc. Kết quả kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT được Sở GD&ĐT công bố vào ngày 13/06.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi vào lớp 10

Để xem điểm thi vào lớp 10, các bạn thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại khu vực Ninh Thuận cần truy cập vào website của Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận: ninhthuan.edu.vn

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 nhanh và chính xác của các trường THPT tại tỉnh Ninh Thuận

Sau đó, các bạn nhấp chuột vào mục Tra cứu có trên thanh Menu để truy cập vào phần Tuyển sinh lớp 10 THPT.

Cuối cùng để có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 của mình, bạn cần điền các thông tin gồm Họ tênSBD (Số báo danh), Tên trường THCS mà bạn học và chọn năm học đúng nhé.

.

Kênh tuyển sinh tổng hợp

 

 

Bình luận