Thông báo lịch học trực tuyến trên truyền hình cho học sinh

Bộ GD-ĐT đã thông báo lịch học trực tuyến trên truyền hình cho học sinh khối Tiểu học, THCS, THPT từ ngày 30/3/2020 đến ngày 4/4/2020

– Trước những chiều hướng diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Các nước đang cố gắng kiểm soát dịch để giảm số người mắc bệnh xuống. Vì toàn thế giới đang trong tình thế đứng trước đại dịch, không chỉ các nước mà Việt Nam cũng đã đưa ra nhiều thông báo phòng chống cũng như các biện pháp để đẩy lùi dịch.

–  Trong các ngành Giáo dục, kinh doanh, … đã có công văn tạm dừng mọi hoạt động để tránh tụ tập nơi đông người, đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình và cho những người xung quanh.

– Bộ GD-ĐT đã ban hành công văn triển khai chương trình học trực tuyến trên đài truyền hình H2 để đảm bảo cho các em lượng kiến thức đầy đủ, không bị quên trong quá trình nghỉ dịch dài hạn. Hàng tuần bộ sẽ update lịch học dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 theo những khung giờ và thời lượng học phù hợp với từng lớp.

Dưới đây là lịch học tuần tiếp theo của học sinh khối Tiểu học, THCS, THPT từ ngày các em theo dõi để học bài và đảm bảo kiến thức nhé.

Thông báo lịch học trực tuyến trên truyền hình cho học sinh

Thông báo lịch học trực tuyến trên truyền hình cho học sinh

Chúc tất cả các em học tập thật tốt, nắm chắc kiến thức trong các môn học để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới khi Bộ GD-ĐT công bố thời gian quay trở lại trường học bình thường và lịch thi. Trong trường hợp các em quên lịch học học chưa kịp có thể mở lại để học nhé.

 

Bình luận