Tiêm truyền – 1 dịch vụ y tế đang phát triển hiện nay.

Chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Kéo theo đó là sự phát triển của các loại hình dịch vụ y tế. Đặc biệt trong những  năm gần đây dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà phát triển mạnh, trong đó có tiêm truyền tại nhà.

1. Dịch vụ tiêm truyền nhu cầu tất yếu của người dân

Trong các dịch vụ y tế về khám chữa bệnh tại nhà chúng ta phải kể đến dịch vụ tiêm truyền tại nhà. Ở Việt Nam dịch vụ tiêm truyền tại nhà đang ngày càng phát triển và phổ biến trong cộng đồng. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.. thì với sự quá tải của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám khiến người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ Tiêm truyền tại nhà rất lớn và không ngừng tăng.

Tiêm truyền tại nhà nhu cầu rất lớn và không ngừng tăng.

Tiêm truyền tại nhà nhu cầu rất lớn và không ngừng tăng.

Những người thường sử dụng dịch vụ tiêm truyền tại nhà:  là những người già mắc bệnh mãn tính, bệnh chưa đến mức nguy hiểm phải nhập viện hoặc đã điều trị tại BV rồi được chỉ định về chăm sóc tại gia đình; đó là những người có điều kiện kinh tế hoặc cũng có thể là những người tàn tật, gặp khó khăn trong việc đi lại.. hoặc những người không có đủ thời gian để đến các bệnh viện chờ đợi lâu.

2. Học chứng chỉ tiêm truyền tại trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội

Học chứng chỉ tiêm truyền tại trường Cao đẳng Y Dược ở 27 Ngõ Giếng

Học chứng chỉ tiêm truyền tại trường Cao đẳng Y Dược

Bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe có nhu cầu muốn học thêm chứng chỉ tiêm truyên  hãy đến với trường Cao đẳng Dược Hà Nội để được nhận sự đào tạo tốt nhất.Bạn có thể học bất kỳ vào thời gian nào bạn rảnh. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho người học có thể tự sắp xếp thời gian học theo khung giờ tự chọn phù hợp.Bạn muốn thực hành nhiều, ngoài thời gian thực hành được quy định trong khóa học bạn hoàn toàn có thể đề nghị nhà trường thêm thời gian thực hành cho bạn.Trên lớp thầy cô giảng mà bạn chưa hiểu kỹ hoặc có vấn đề gì thắc mắc bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể gặp hoặc gọi điện hỏi thầy cô để được giải đáp một cách tốt nhất. Các thầy cô lúc nào cũng nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm, yêu nghề và luôn tâm niệm sinh viên như là con.Sau khi học xong người học sẽ nhận được chứng chỉ chính quy do trường Cao đẳng Dược hà nội cấp. Đảm bảo chứng chỉ có giá trị và không hạn chế thời hạn.

3. Những yêu cầu để được học chứng chỉ Tiêm truyền tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Điều kiện: Phải tốt nghiệp Trung cấp trở lên một  trong các ngành sau: y sỹ đa khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng, y tế công cộng, điều Dưỡng, Dược, kỹ thuật viên y khoa.Cách thức xét tuyển: Xét bằng tốt nghiệp và bảng điểm

Địa điểm nộp hồ sơ học chứng chỉ tiêm truyền

Địa điểm nộp hồ sơ học chứng chỉ tiêm truyền

Địa điểm nộp hồ sơ:  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Bình luận