Vì sao nên học liên thông học viện tài chính hệ chính quy?

Nếu đã tốt nghiệp cao đẳng các ngành tài chính – kế toán, quản trị kinh doanh, học liên thông Học viện tài chính, một lựa chọn sẽ mở ra nhiều triển vọng cho tương lai của bạn.

1. Phát triển cơ hội nghề nghiệp

Trên thực tế, đa phần các công ty, doanh nghiệp (DN) đều tuyển dụng và “ưu ái” nhân viên có trình độ ĐH. Bên cạnh đó, sức ép của thị trường lao động buộc mỗi người ngoài nỗ lực nâng cao bằng cấp cần nghiêm túc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nếu không muốn bị tự đào thải. Bởi vậy, nếu đã tốt nghiệp cao đẳng (CĐ), lựa chọn con đường học liên thông sẽ mở ra nhiều triển vọng cho tương lai của bạn.

Liên thông Học viện tài chính

Liên thông Học viện tài chính 

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh mới tốt nghiệp CĐ chính quy có thể dự thi liên thông Học viện tài chính ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước đây. Thêm nữa, thí sinh không phải thi tuyển cùng với kỳ thi THPT quốc gia, các trường ĐH sẽ tự tổ chức thi và ra đề với những môn thi cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành phù hợp. Tất cả thí sinh gần như có cùng khoảng thời gian ôn tập và dự thi. Với những điểm cực kỳ thuận lợi này, cơ hội liên thông ĐH chính quy “gần trong tầm tay” với mọi thí sinh tốt nghiệp CĐ có nguyện vọng học tiếp lên bậc học cao hơn.

2. Đối tượng tuyển sinh Liên thông học viện tài chính.

Năm 2018, Học viện tài chính tuyển sinh liên thông các ngành sau: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính và kinh doanh quốc tế. Nếu đã tốt nghiệp CĐ, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển. SV liên thông sử dụng kết quả học tập đã có (trình độ CĐ) để học tiếp trình độ cao hơn cùng ngành hoặc chuyển sang ngành khác. Lộ trình học tập linh hoạt theo học chế tín chỉ giúp bạn chủ động xây dựng kế hoạch học tập. Đặc biệt, SV có thể được công nhận miễn trừ môn học cho các môn có cùng kiến thức, số lượng tín chỉ/đơn vị học trình tương đồng với chương trình đào tạo.

3. Liên thông Học viện tài chính – lựa chọn thông minh!

Hiện nay có khá nhiều trường ĐH đang tuyển sinh các chương trình liên thông trên khắp cả nước. Trong số đó, Trường Học viện Tài chính là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin. Sinh viên (SV) được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ và thái độ làm việc đáp ứng nhu cầu Doanh nghiệp, dễ dàng thành công trong thời kỳ hội nhập kinh tế. SV cũng có dịp được giao lưu, cọ xát thông qua tham dự kỳ thi chung với SV nhiều trường ĐH trên thế giới trong cùng hệ thống kiểm định.

Học viện tài chính tuyển sinh liên thông 2018

Học viện tài chính tuyển sinh liên thông 2018

Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN và hoàn tất đàm phán Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), mở ra nhiều cơ hội lẫn thách thức lớn. Những lợi thế “truyền thống” của người Việt như cần cù, chịu khó, ham học hỏi… vẫn chưa đủ để cạnh tranh. Nhất thiết người lao động cần có trình độ chuyên môn, đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp và vốn ngoại ngữ. Nắm bắt xu thế ấy.

Liên thông học viện tài chính SV sẽ được định hướng giúp trở thành những công dân toàn cầu. Trường tạo mọi điều kiện để SV phát triển kỹ năng của thế kỷ XXI như tính sáng tạo, tư duy phản biện, năng lực giải quyết vấn đề, ứng dụng công nghệ thông tin, trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm xã hội. SV được đào tạo tiếng Anh bài bản ở nhiều cấp độ, tích cực trau dồi khả năng ngoại ngữ bên cạnh khối kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, SV có cơ hội trải nghiệm thực tế qua 2 kỳ thực tập toàn thời gian tại DN, rèn luyện tay nghề, tích lũy kinh nghiệm, điều chỉnh bản thân đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Bình luận