Top các trường đại học có ngành dược tại TP.HCM

Nghề Dược sĩ được coi là nghề thanh tao, thu nhập của Dược sĩ khá tốt trong xã hội nên đã có rất nhiều người đổ vào đăng ký học ngành Dược, khiến cho Ngành Dược trở thành ngành HOT những năm gần đây. Trong ngành Dược, để đảm bảo chế phẩm thuốc có hiệu quả điều trị cao thì bất kể là thuốc đông y hay thuốc tây y, thuốc phòng bệnh, chữa bệnh hay thực phẩm chức năng bổ trợ đều phải thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt tỉ mỉ, chính xác, từ nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, hướng dẫn sử dụng, cho đến hoạt động quảng cáo, tiếp thị đều có những bộ phận kiểm nghiệm, quản lí chất lượng có chuyên môn Ngành Dược giám sát trực tiếp.

Ngành dược là gì ?

Sau đây là các trường đại học có mở mã ngành dược tại TP.HCM:

1. Trường Đại học Y Dược TPHCM

Trường Đại học Y Dược TPHCM

Là một trong những ngôi trường được thành lập khá sớm tại thành phố Hồ Chí Minh. Đại học Y Dược thành phố đã có hơn 60 năm thành lập và phát triển với nhiều thành tựu đạt được trong các lĩnh vực đào tạo. Ngôi trường đại học này là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn sinh viên lựa chọn khi muốn theo học ngành y.

Không chỉ vậy, trường có có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy của các giảng viên. Đồng thời, trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, chuyên môn đội ngũ giảng viên để phục vụ tốt nhất cho các sinh viên theo học.

2. Trường Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Trường Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường có thời gian bắt đầu đào tạo ngành dược là ngắn nhất. Tuy nhiên, với uy tín giảng dạy trong lĩnh vực y dược lâu năm, đảm bảo các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có những kiến thức cần thiết để làm việc.

3.  Khoa Y – Trường Đại học Quốc Gia TPHCM

Khoa Y – Trường Đại học Quốc Gia TPHCM

Nếu bạn muốn tìm một trường đại học để theo học ngành y thì trường Đại học Quốc Gia TPHCM chính là lựa chọn sáng suốt cho các bạn. Tại đây, trường sẽ đào tạo các bạn theo chương trình học chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập. Ngoài ra, khi ra trường tấm bằng đại học của bạn sẽ được cấp là “bằng đại học chất lượng cao” giúp bạn dễ dàng xin việc hơn rất nhiều.

 

Cảm ơn các bạn đã xem và đón đọc.

Bình luận