5 lý do bạn nên học liên thông cao đẳng dược

Khoa Y Dược – Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội (Tòa nhà 21 ngõ 167 Tây Sơn, HN) chia sẻ với các bạn những lý do bạn sẽ muốn học liên thông Cao đẳng Dược sau khi bạn đã tốt nghiệp trung cấp dược.

1/ Tìm hiểu kiến thức mới

Chắc chắn rồi ! Kiến thức bạn học được ở trung cấp không thể như cao đẳng được, hệ trung cấp mới chỉ là những khái niệm cơ bản về dược chưa thực sự được chuyên sâu như với cao đẳng, đại học. Được tiếp thu kiến thức sâu hơn và thực hành trực tiếp sẽ là lý do tuyệt vời bạn chọn học liên thông cao đẳng dược.

2/ Học ngoại ngữ

Trong chương trình đào tạo cao đẳng dược môn Tiếng anh chuyên ngành và môn Latin rất được chú trọng bạn có thể tăng cường khả năng phát âm chuẩn của mình. Thật buồn cười khi một dược sĩ phát âm sai tên thuốc phải không? Quan trọng hơn là có những tên thuốc cùng dòng gần giống nhau, nếu bạn phát âm sai tên thuốc thì người nghe lại hiểu sang một thuốc khác dẫn đến nguy hiểm cho người bệnh.

3/ Có thêm bạn mới

Khi tiếp xúc với một môi trường mới bạn sẽ có thêm những bạn bè từ nhiều nơi khác nhau đồng nghĩa với nhiều văn hóa từ các địa phương khác nhau. Ở đó bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, công việc giúp bạn không cô đơn và xa lạ.

4/ Cơ hội tìm hiểu chính mình

Học tập ở ngôi trường mới sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để tìm hiểu thêm về bản thân, cũng như cho bạn một cơ hội để tái tạo lại chính mình. Khi đó bạn phải cân nhắc những thói quen và giá trị của mình, những kinh nghiệm đó có thể giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tạo ra những thay đổi và tiến bộ hơn về mặt nhận thức.

5/ Cơ hội được tuyển dụng cao hơn

Kinh nghiệm học ở hệ liên thông cao đẳng dược chứng minh cho nhà tuyển dụng rằng bạn là một người năng động, độc lập, sẵn sàng chấp nhận thách thức và có khả năng ứng phó với vấn đề. Vì vậy, sau khi đi học cơ hội được tuyển dụng với mức lương cao rất rộng mở đối với bạn.

ĐỌC THÊM

–> Bằng trung cấp loại giỏi được liên thông trực tiếp lên cao đẳng dược 2015

–> Liên thông cao đẳng dược 2015 và định hướng nghề nghiệp

–> Giải đáp thắc mắc liên thông cao đẳng dược 2015

–> Liên thông cao đẳng dược hệ chính quy năm 2015

–> Liên thông cao đẳng dược 2015 và những điều cần chú ý

 –> Liên thông cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng 2015 (1,5 năm)

Bình luận