Sức hút của Liên thông Cao đẳng Dược ngày càng cao.

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

1. Liên thông Cao đẳng Dược vẫn thu hút người học.

Các chuyên gia giáo dục nhận định ngày nay, 3 yếu tố quan trọng để quyết định tương lai của người học chính là xu thế nghề nghiệp, sở thích và năng lực của bản thân và chất lượng đào tạo. Đối với ngành Dược thì thị trường ngành Dược tại Việt Nam đang có sự phát triển vô cùng nhanh chóng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên theo học ngành Dược. Đặc biệt, với hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng sẽ thu hút hơn 7.000 dược sĩ tham gia trực tiếp vào công ứng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn thực hành phân phối thuốc. Để có thể đáp ứng tốt về nhu cầu của xã hội thì cần phải tăng cường bổ sung nhân lực ngành Dược cả về số lượng và chất lượng.

Liên thông Cao đẳng Dược lựa chọn hiệu quả

Liên thông Cao đẳng Dược lựa chọn hiệu quả

Sở dĩ Liên thông Cao đẳng Dược vẫn luôn thu hút người học là bởi cơ hội việc làm của ngành nghề này là không giới hạn, người học càng có trình độ cao thì khả năng tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn càng nhiều, sinh viên theo học Trung cấp Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Dược để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Mặt khác, công việc mà ngành Dược cũng rất nhẹ nhàng, phù hợp với những người ưa thích sự ổn định. Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc.

2. Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn Trường nào?

Có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Khoa Y Dược Hà Nội và đây cũng chính là địa chỉ được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không chỉ được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao,đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào bất kỳ lĩnh vực công việc nào.

Học liên thôg Cao đẳng Dược tại KHoa Y Dược

Học liên thôg Cao đẳng Dược tại KHoa Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian 15 tháng, sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để có thể phù hợp vừa đi học, vừa đi làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).

3. Đắng ký học liên thông cao đẳng Dược như thế nào?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt, bài bản ngoài giờ hành chính.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược trực tuyến

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược trực tuyến

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net/dang-ky-truc-tuyen Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận