Các trường liên thông cao đẳng dược hiện nay

Nhiều bạn muốn liên thông từ trung cấp lên cao đẳng dược nên muốn tìm hiểu về các trường liên thông cao đẳng dược để có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm trường và theo học y dược trên cả nước.

Các trường liên thông cao đẳng dược hiện nay

Ngành Y Dược là ngành học được đa số thí sinh lựa chọn làm mục tiêu chính trong tương lai với mong muốn có công việc ổn định cùng với mức thu nhập khá.

Trường Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trên cả nước ắt hẳn có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược khác nhau nhưng phải nhắc đến một số trường Cao đẳng tiêu biểu được nhiều học viên lựa chọn theo học trong năm 2018 tại 27 Ngõ Giếng, Đông Các Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn trường nào? trường cao đẳng dược Hà Nội ở đâu

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu? luôn là vấn đề lo ngại nhất của những thí sinh có ý định nâng cao bằng cấp. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược mới có thể xét tuyển và đây cũng là địa chỉ học tập mà được đông đảo sinh viên theo học. Nhà trường luôn định hướng học viên theo hướng “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” phải giỏi toàn diện ở tất cả các mặt không chỉ chuyên môn tốt mà còn phải có đạo đức, tâm huyết với ngành mình học. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành hiện đại đảm bảo tối đa nhất quá trình học tập của học viên. Do đó đây sẽ là môi trường lý tưởng cho các bạn đang có ý định Liên thông Cao đẳng Dược ra trường không lo thất nghiệp bởi nhà trường hợp tác với rất nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế tại Hà Nội tạo cơ hội việc làm đa dạng cho học viên khi xin việc.

Trường cao đẳng dược Hà Nội ở đâu

Cơ hội việc làm Ngành Dược trong những năm tới

Học Trường Cao đẳng Y Dược học viên sẽ trường có việc làm ngay

Sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ có nhiều cơ hội việc làm và vị trí công tác.

  • Kỹ thuật viên Dược: làm việc trong các xí nghiệp, nhà máy dược phẩm, cung ứng vật tư thiết bị hoặc lao động kỹ thuật trong quy trình sản xuất.
  • Dược tá (còn gọi là dược sơ cấp): có thể bán thuốc hoặc phụ tá cho các Bác sĩ tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ở nhiều tỉnh thành khác nhau.
  • Dược sĩ Cao đẳng: Hiện nay nhân lực Ngành Dược đang thiếu rất nhiều đặc biệt ở một số địa phương nông thôn, vùng miền núi….nên cơ hội nghề nghiệp càng cao, do đó học viên có thể tham gia làm việc ở tất cả các lĩnh vực khác nhau của Ngành dược.

Nếu bạn quyết định lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược làm địa chỉ Liên thông thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net/dang-ky-truc-tuyen Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận