Hồ sơ liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ thi liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội cần chú ý những gì, chuẩn bị những giấy tờ gì khi đi nộp, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ nhất khi tham gia thi liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Hồ sơ thi liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

1.Liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội những ngành nào

– Liên thông ngành Kế Toán

– Liên thông ngành Công nghệ thông tin.

– Liên thông ngành quản trị kinh doanh.

– Liên thông ngành Tài chính ngân hàng.

– Liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện  Điện tử

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nhận bằng Đại Học Chính Quy do trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội cấp theo đúng quy định của bộ GD – ĐT.

Có nhiều ngành được liên thông tại đại học Công Nghiệp Hà Nội

2.Thời gian đào tạo, thời gian học

– Thời gian đào tạo: Liên thông từ cao đẳng lên đại học ít nhất 1,5 năm. Liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học ít nhất 2 năm.

– Thời gian học: Học ngoài giờ hành chính, buổi tối và cuối tuần T7,CN.

3. Hồ sơ đầy đủ nhất khi liên thông Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

– 1 bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (có công chứng).

– 1 bản sao kết quả học tập (có công chứng).

– 1 bản sao giấy khai sinh.

– 6 ảnh 4×6.

Hồ sơ thi liên thông đại học Công Nghiệp nhiều giấy tờ cần công chứng

4. Học liên thông đại học có lợi ích gì sau khi ra trường

Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Theo đuổi chương trình liên thông tại đại học Công Nghiệp Hà Nội mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp tục học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và trau dồi kiến thức chuyên môn, sau khi ra trường. Sau những khoảng thời gian dài nỗ lực học tập, bạn hoàn toàn tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hay có thể tiếp tục trải nghiệm ở bậc học cao hơn như cao học, tiến sĩ.

Bằng cấp giá trị

Hiện nay, các doanh nghiệp thường có yêu cầu riêng cho những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của các ứng viên. Giữa những người cùng ứng tuyển cùng một vị trí thì ứng viên sở hữu tấm bằng đại học tốt có lợi thế hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Trên thực tế, các công ty khi xét nâng lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên.

Tốt nghiệp liên thông đại học Công Nghiệp, sinh viên được cấp bằng cử nhân đại học chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.

Xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc

Học liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội, sinh viên có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Thăng tiến trong nghề nghiệp

Sở hữu bằng cấp giá trị, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với chế độ đãi ngộ hấp dẫn hoặc khả năng thăng tiến cao hơn. Đó là kết quả “tất nhiên” dành cho các sinh viên sau khi hoàn tất liên thông đại học.

Bình luận