Địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để học Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược đang là hướng đi được nhiều bạn học Trung cấp Y Dược lựa chọn, nhưng với những bạn học trái ngành thì cần phải tham gia khóa học ngắn hạn để lấy chứng chỉ chuyển đổi.

1. Tầm quan trọng của Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Theo Thông tư của Bộ Y Tế, đến năm 2021, cán bộ nhân viên Y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông nâng cao trình độ nếu không muốn bị “đào thải” ra khỏi hệ thống, nhằm đảm bảo năng lực cán bộ ngành y trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, đặc biệt là Cộng đồng kinh tế ASEAN. Với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngành Điều dưỡng, Y sĩ Đa Khoa, Hộ sinh, Kĩ thuật xét nghiệm…., liên thông Cao đẳng Y Dược là điều kiện tất yếu để học viên nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Tầm quan trọng của Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Tầm quan trọng của Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Do đó, thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Dượchoàn toàn có thể được liên thông lên Cao Dược Hà Nội, nhưng phải đáp ứng điều kiện có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng.

2. Điều kiện học để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Để phục vụ cho việc liên thông Cao đẳng Dược cho thí sinh một cách thuận lợi, bạn có thể đăng ký học khóa ngắn hạn để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội 27 Ngõ Giếng, Ô chợ Dừa, Hà Nội.

Để đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, học viên cần đáp ứng được điều kiện như sau: Đã tốt nghiệp Trung cấp từ một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

3. Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 ở đâu?

Là một trong những trường Cao đẳng Y Khoa hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là môi trường thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể thực hiện niềm đam mê của mình. Với những ưu điểm như: Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi, đào tạo hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông lĩnh vực Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng Y Dược, Nhà Trường mở các lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi 2 chuyên ngành cơ bản bao gồm:

  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

4. Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm trong vòng 3 tháng. Thời gian đào tạo ngắn giúp học viên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập.

Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018

Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018

Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính (học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật) nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính. Như vậy học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính tại cơ quan. Sau khi đã có được chứng chỉ thí sinh có thể trực tiếp liên thông Cao đẳng Dược ngay tại trường.

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net/dang-ky-truc-tuyen Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận