Vấn đề học phí liên thông Cao đẳng Dược cụ thể ra sao?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thay đổi như thế nào là câu hỏi mà nhiều thí sinh đặt ra để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nhập học của mình.

1. Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Để chuẩn hóa trình độ nhân lực của ngành Y tế, bắt đầu từ năm 2021 các cơ sở y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y Dược có trình độ Trung cấp. Theo đó, Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đối với lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, khi sinh viên học tập trong ngành này sẽ phải đầu tư các trang thiết bị máy móc, hóa chất phục vụ cho việc thí nghiệm của sinh viên. Do vậy, Bộ đã cho phép các trường Cao đẳng, Đại học tự cân đối mức học phù sao cho phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên. Vì vậy, mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hiện nay là 285.000 đồng/tín chỉ. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cho sinh viên.

2. Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền… Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược là 15 tháng và các bạn có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Khoa Y Dược Hà Nội không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mà còn đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội, Cao đẳng Vật lý trị liệu, các hệ Trung cấp, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

3. Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Các thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TCCN và bảng điểm tương đương.
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ nào?
Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ nào?
Năm 2018, Khoa Y Dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược Hà Nội. Bạn nên hoàn thiện hồ sơ một cách sớm nhất và gửi về Khoa Y Dược theo một trong 2 cách sau:
  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc  098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận