Liên thông Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược rút ngắn con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu chất lượng của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

1. Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Bác sĩ, Dược sĩ chữa bệnh cứu người là ước mơ  ngay từ khi còn nhỏ của nhiều bạn trẻ . Cùng với thời gian, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được quan tâm, nâng cao trình độ nhân lực Dược sĩ càng trở nên cấp thiết. Nếu như bác sĩ là người trực tiếp lên phác đồ điều trị bệnh, thì Dược sĩ là người hoàn tất quá trình điều trị, phục hồi dựa vào tác động của Dược phẩm, đây được coi là bộ phận nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng trái chuyên ngành Dược, cơ hội liên thông Cao đẳng Dược không phải là dấu chấm hết, quy chế tuyển sinh liên thông năm 2018 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông ngành Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chương trình đào tạo. Như vậy, dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Y, Điều dưỡng hay Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu…cơ hội học lấy bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy luôn rộng mở dành cho bạn.

Tuổi trẻ là chuyến tàu chở nhiều ước mơ bồng bềnh của mỗi người. Do đó nếu yêu thích ngành Dược, dù tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chuyên ngành nào, hãy cứ quyết tâm theo đuổi ước mơ của bạn bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược ngay hôm nay!

2. Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuận lợi, Nhà Trường hướng dẫn xét tuyển Liên thông cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 15 tháng. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, học viên có thể chọn một trong hai khung giờ đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

3. Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng với mức học phí liên thông Cao đẳng Dược phải chăng.

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận