Tại sao chọn xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Khoa Y Dược – Cao đẳng Dược Hà Nội tại số 27, phố Ngõ Giếng, Ô chợ Dừa, Đóng Đa, Hà Nôi đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục và chất lượng đào tạo, đặc biệt trong liên kết với các doanh nghiệp và hợp tác quốc tế trong đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao phục vụ ngành Y Tế nói riêng và Xã hội nói chung Thongtintuyensinh.net đã có những tổng hợp rõ hơn.

1. Lý do bạn nên chọn Khoa Y Dược – Cao đẳng Dược Hà Nội tại số 27, phố Ngõ Giếng, Ô chợ Dừa, Đóng Đa, Hà Nội.

Cơ sở đào tạo uy tín

Cơ sở đào tạo uy tín

 Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp:

Hiện tại, đội ngũ giảng viên đều được đào tạo tại các trường đại học, học viện uy tín trong nước và một số giáo viên được đào tạo ở nước ngoài, giảng dạy theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo.

Bên cạnh giảng dạy giáo viên còn trực tiếp làm cố vấn học tập cho học sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập cũng như giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong đời sống của sinh viêc… Đây là một yếu tố quan trọng trong việc tăng cường trao đổi kinh nghiệm từ thực tiễn công việc đến sinh viên, giúp các bạn cập nhật nắm bắt được những vấn đề mới nhất từ thực tế ngành nghề.

 Khả năng liên thông lên đại học cao.

Sinh viên tốt nghiệp các ngành cao đẳng có cơ hội học liên thông lên các trường đại học uy tín liên kết với nhà trường hoặc tại các trường khác. Bên cạnh đó với việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế về đào tạo sinh viên còn có cơ hội được học tập tại các trường quốc tế nếu có mong muốn.

 Cơ sở vật chất hiện đại

Nhà trường đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang với máy tính phục vụ cho dạy và học, hệ thống phòng học lý thuyết rộng rãi với máy chiếu, tivi màn hình lớn… Phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, mô hình phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Thư viện truyền thống liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước thuận lợi cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin.

 Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao

Với việc liên kết với các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn Thành phố và các vùng lận cận sinh viên được giới thiệu việc làm bán thời gian, chính quá trình này đã giúp học sinh, sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm nâng cao khả năng xin việc sau khi ra trường cũng như được một số công ty, doanh nghiệp tiếp nhận sau khi tốt nghiệp.

2. Điểm chuẩn liên thông cao đẳng y dược Hà Nội

Hệ xét tuyển có nhiều đổi mới.

Hệ xét tuyển có nhiều đổi mới.

Năm 2018, hình thức tuyển sinh cao đẳng Dược có nhiều thay đổi. Với sự đổi với trong cách thức tuyển sinh như ứng tuyển online  Khoa Y Dược – Cao đẳng dược Hà Nội đã giúp tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có cơ hội trở theo đuổi ước mơ của mình. Thí sinh sẽ không cần quá lo lắng về điểm chuẩn, chỉ cần yêu thích nghề Y Dược và tốt nghiệp TCCN ngành Y Dược đã có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa.

3. Cách thức nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh nộp trực tiếp tại Văn phòng Khoa Y Dược Hà Nội tại Nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ:

Đăng ký hoc liên thông Cao đẳng dược

Đăng ký hoc liên thông Cao đẳng dược

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 27, Phố Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623

Bình luận