Học liên thông Cao đẳng Dược cần những điều kiện như thế nào?

The pharmacist sells the medicine in a pharmacy

Có rất nhiều bạn đã tốt nghiệp trung cấp Dược và đang đi làm và có mong muốn được học liên thông lên Cao đẳng Dược để có nhiều cơ hội phát triên hơn trong công việc. Vậy học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội điều kiền học là gì?  học thứ 7, chủ nhật có được không?

1. Học liên thông cao đẳng Dược tại Hà Nội 2018

Hiện nay, trước sự phát triển của Ngành Dược, Ngành Dược đang trở thành một xu thế, là một nghề cao quý mà nhiều bạn thí sinh muốn theo học. Hiện nay, nguôn nhân lực Dược sĩ cũng tăng theo cả số lượng lẫn chất lượng. Những bạn Dược sĩ muốn phá triển  và có nhiều cơ hội trong công việc thì cá bạn phải không ngừng học học để nâng cao trình độ khả năng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Học liên thông Cao đẳng dược

Học liên thông Cao đẳng dược

Tùy theo trình độ học Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học Dược thì sẽ đáp ứng được những nhu cầu công việc khác nhau. Như các bạn học Trung cấp Dược hiện nay hâu như đều đi bán thuốc, các bạn muôn được thử sức ở những công việc khác thì các bạn hành tranh tủ thời gian, nắp bắt lấy cơ hội đi học để nâng cao bản thân.

2. Thời gian học liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay thời gian đi học liên thông có tạo điều kiện cho người đang đi làm, hiên tại có những lớp học vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian học linh hoạt

Thời gian học linh hoạt

Thêm nữa khi bạn học liện thông Cao đẳng Dược thì sẽ được miễn những môn học tương đồng nên thời gian đào tạo rất ngắn. Tổng thời gian bạn học từ Trung cấp lên Cao đăng Dược tương đương với các bạn học chính quy  khoảng 3  năm.

3. Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 

Hồ sơ xét tuyển đơn giản

Hồ sơ xét tuyển đơn giản

  • Phí đăng ký dự thi theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp ( có công chứng ) hoặc giấy chứng nhận tạm thời trung cấp Dược.
  • Bảng điểm ( Bản sao có công chứng).
  • Phong bì ghi rõ địa chỉ và có dán tem.
  • Ảnh 3×4 ( 4 cái )
  • Giấy tờ ưu tiên ( nếu có ).

4. Hình thức tuyển sinh tại Khoa Y Dược Hà Nội.

Năm 2017, một năm với nhiều sự thay đổi  trong quá trình gửi hồ sơ ứng tuyển. Chưa bao giờ việc ứng tuyển dễ dàng đến thế, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành việc đăng ký xét tuyển tại khoa.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 27, Phố Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623

Bình luận