Y Dược Ngành học không sợ lỗi thời!

Trong xã hội đang ngày càng phát triển hiện nay, Y Dược đang là ngành được cả xã hội coi trọng. Cơ hội việc làm sau khi sinh viên ra trường rộng mở. Theo học Cao đẳng Dược một lựa chọn thông minh theo nhu cầu xã hội.

1. Ngành Y Dược không bao giờ lỗi thời

Chỉ là câu nói truyền miệng “Nhất Y, nhì Dược” nhưng nó cũng thể hiện phần nào sự danh giá cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Y Dược và những ngành nghề này luôn giữ ở vị trí số 1 và được mọi người coi trọng.

Cao đẳng Y dược Hà Nội

Cao đẳng Y dược Hà Nội

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cung cấp thì tính đến năm 2020 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế phải gấp đôi thời điểm hiện tại thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đây cũng chính là lý do vì sao điểm Xét tuyển đầu vào ở các Trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước luôn ở mức cao chót vót và năm sau luôn cao hơn năm trước, số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển ngành Y Dược luôn ở top đầu.

Chính vì ngành Y Dược quan trọng như vậy nên những người theo học ngành Y Dược càng yên tâm hơn về cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp và chắc chắn một điều rằng ngành nghề mình đang theo đuổi không bao giờ có sự tụt hậu. Hiện nay, ở nước ta, tình trạng thiếu nguồn nhân lực cho Ngành Y Dược có thể nói là cần thiết và trầm trọng hơn bao giờ hết.

2. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 27 Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược, với phương châm đào tạo ra những nhân viên Y tế giỏi chuyên môn, vững kỹ năng tay nghề, sinh viên ra trường làm được việc và có việc làm nhà trường luôn chú trọng đầu tư cho chương trình cũng như trang thiết bị cho sinh viên học thực hành thực tập.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 27 Ngoc Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 27 Ngoc Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những thí sinh có học lực giỏi, chứ đừng nói đến những thí sinh có học lực trung bình khá. Những thí sinh này có thể theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.
Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng kế toán, kinh doanh,…thì có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược… muốn nâng cao chất lượng học tập và trình độ của mình.

3. Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn theo học  Cao đẳng Dược để có thể nhanh chóng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu xã hội.

Đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Do vậy các Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khoẻ, có nhu cầu học Cao đẳng Dược, có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng một trong hai cách sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623 Hoặc Chat trực tiếp với Tư vấn tuyển sinh.

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Bình luận