Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thực trạng xã hội hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường không xin được việc làm, trong số đó có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường chuyển đổi ngành nghề để mang lại cho mình cơ hội mới.

1. Nỗi lo thất nghiệp của sinh viên sa khi ra trường

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Không chỉ có các ngành về ngân hàng, tài chính, sư phạm, kinh tế, kỹ thuật… mà nhiều ngành khác cũng trở nên khó khăn, chật vật khi số lượng sinh viên ra trường ngày càng nhiều sau 1 năm, 2 năm mà chưa có được một công việc ổn định.  Cử nhân ngành kinh tế đi phục vụ nhà hàng, cử nhân sư phạm đi làm lễ tân, cử nhân ngoại ngữ đi bán quần áo, dạy thêm, cử nhân kỹ thuật đi làm shiper… rất nhiều sinh viên ra trường đều phải đi làm không đúng ngành học, nhiều bạn với suy nghĩ xin được việc để kiếm cái ăn trước rồi tính tiếp.  Đắng lòng hơn khi hiện nay số lượng sinh viên ra trường phải đi làm tại các khu công nghiệp lại ngày càng nhiều.

2. Giải pháp định hướng nghề nghiệp phù hợp.

Làm việc, sống và hạnh phúc với công việc mà mình đam mê là điều thành công nhất trong cuộc đời mỗi người. Xu hướng chuyển đổi ngành nghề đã manh nhà trong suy nghĩ của rất nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây, khi hầu hết các ngành nghề đều ở các doanh nghiệp hay nhà nước đều tinh giảm biên chế. Chỉ các ngành dịch vụ, ngành đặc thù như Y tế là thiếu nhân lực. Theo dự báo đến năm 2020 Việt Nam cần nhân lực ngành Y tế đối với Dược sĩ là 27.762 người, Điều dưỡng 225.345 người. Theo đó ngày 17/07/2015 Bộ Y tế ra Quyết định số 2992/QĐ-BYT về phê duyệt kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để thực hiện quyết định trên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã lên kế hoạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng để mở ra nhiều cơ hội mới cho những sinh viên đã ra trường mà không tìm được việc làm.

3. Hồ sơ tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh bản (sao công)
  • 4 ảnh 3×4
  • Lý lịch học sinh, sinh viên.

Thời gian nhận hồ sơ và học tập:

Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần.

Thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

4. Phương thức đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng Dược.

Tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín, cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải chăng.

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận