Học liên thông Đại học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, phát triển nghề nghiệp, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, nhiều trường đã triển khai đào tạo liên thông đại học ngành Quản trị kinh doanh dành cho đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng và Cao đẳng nghề.
Vậy những trường nào đào tạo liên thông đại học ngành Quản trị kinh doanh? Học liên thông ngành Quản trị kinh doanh ở đâu phù hợp nhất?

1. Đại học Kinh tế Quốc dân cơ sở đào tạo liên thông đaị học uy tín

Với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng mong muốn trau dồi thêm kiến thức, phát triển bản thân cũng như nâng cao giá trị bằng cấp, liên thông Đại học ngành Quản trị kinh doanh chính là một trong những con đường ngắn nhất giúp bạn thực hiện được nguyện vọng đó.
Đại học kinh tế Quốc dân là một trong những trường đào tạo liên thông đại học ngành Quản trị kinh doanh
Đại học kinh tế Quốc dân là một trong những trường đào tạo liên thông đại học ngành Quản trị kinh doanh
Hiện nay có rất nhiều trường Đại học đã triển khai tuyển sinh và đào tạo các lớp liên thông Đại học ngành Quản trị kinh doanh.Trong đó có một số trường nổi bật thí sinh có thể tham khảo như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương Mại, Đại học Bách Khoa Hà Nội,…

2. Học liên thông ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân đạt chuẩn quốc tế.

Với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh quản lý cùng mô hình giáo dục chuẩn quốc tế hiện đại, trường Đại học Kinh tế Quốc dân sở hữu chương trình đào tạo liên thông đại học ngành Quản trị kinh doanh thu hút sự quan tâm, chọn học của đông đảo thí sinh trong những năm qua.
Tại đây, nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật liên tục từ các đại học tiên tiến của Anh, Mỹ sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi về quản trị, nắm bắt bí quyết để làm chủ các kỹ năng quản lý, điều hành tốt công việc, tạo tầm nhìn tiếp cận cơ hội kinh doanh hiệu quả nhất.
Song song đó, cơ hội tiếp cận thực tế, giao lưu học tập cùng các chuyên gia kinh tế sẽ giúp sinh viên tích lũy được vốn kinh nghiệm kinh doanh, xây dựng mối quan hệ tích cực phục vụ tốt nhất cho nghề nghiệp sau này.
Với định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, sinh viên liên thông đại học Kinh tế Quốc dân  còn được chú trọng đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng mềm. Đây chính là yếu tố làm nên sự bản lĩnh, tự tin cho sinh viên khi làm việc cho doanh nghiệp đa quốc gia ở Việt Nam và nước ngoài. Đối với những sinh viên có mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình sẽ có nhiều thuận lợi hơn trên thị trường kinh doanh cạnh tranh trước xu thế kinh tế mở cửa.
Chọn chọn học liên thông đại học Kinh tế Quốc Dân, sinh viên còn được ưu đãi về học phí, thời gian học tập linh động, giúp cân bằng giữa cuộc sống học tập và làm việc.
Với những thông tin vừa cung cấp, chắc chắn các bạn đã có được lời giải cho câu hỏi những trường nào đào tạo liên thông đại học ngành Quản trị kinh doanh, từ đó chọn lựa cho mình địa chỉ nâng cao kiến thức, cải thiện bằng cấp phù hợp nhất với khả năng, điều kiện của mình.

Bình luận